Trend Micro ra mắt nền tảng dịch vụ bảo mật dành cho các tổ chức xây dựng ứng dụng trên đám mây

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 12 năm 2019 –  Trend Micro Incorporated (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704), một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố ra mắt Trend Micro Cloud One, một nền tảng dịch vụ bảo mật dành cho các tổ chức xây dựng các ứng dụng trong đám mây. Trend Micro Cloud One cho phép các nhà phát triển có thể nhanh chóng xây dựng các ứng dụng bằng cách sử dụng các dịch vụ đám mây mà họ muốn, đồng thời quản lý rủi ro cho tổ chức của họ.

Giải pháp Trend Micro Cloud One cung cấp phạm vi khả năng bảo mật rộng nhất của ngành trên một nền tảng duy nhất. Được thiết kế để giúp các tổ chức đáp ứng các ưu tiên chiến lược nhất của đám mây, Trend Micro Cloud One cho phép khách hàng di chuyển các ứng dụng hiện có sang đám mây, cung cấp các ứng dụng gốc trên đám mây mới và đạt được sự xuất sắc trong hoạt động của đám mây.

Nền tảng đầu tiên có khả năng linh hoạt để giải quyết các thách thức của khách hàng ngay lập tức và có sự đổi mới để phát triển nhanh chóng với các dịch vụ đám mây. Về cốt lõi, Trend Micro Cloud One bao gồm dịch vụ bảo mật khối lượng công việc hàng đầu thế giới đã được sử dụng bởi hàng ngàn tổ chức. Giải pháp được bổ sung bởi bảo mật container nâng cao và các dịch vụ hoàn toàn mới để bảo mật ứng dụng, bảo mật mạng, bảo mật lưu trữ tệp và quản lý tư thế bảo mật đám mây để đảm bảo cơ sở hạ tầng đám mây được cấu hình một cách tối ưu.

Nhiều giải pháp bảo mật đám mây thường khó quản lý và triển khai, không linh hoạt và không cung cấp mức độ hiển thị mà các nhóm công nghệ thông tin cần để quản lý các rủi ro phát sinh nhanh.

Cách tiếp cận nền tảng tất cả trong một (all-in-one) của Trend Micro được thiết kế để mang lại sự bảo vệ đơn giản, tự động và linh hoạt, bất kể tổ chức đang ở đâu trên hành trình lên đám mây. Khách hàng sử dụng nền tảng sẽ được hưởng lợi từ một lần đăng nhập vào tất cả các dịch vụ, đăng ký dịch vụ đám mây và người dùng chung, khả năng hiển thị từ một bảng điều khiển duy nhất và mô hình thanh toán và định giá chung.

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch Mảng tiếp thị sản phẩm của Trend Micro cho biết: “Chúng tôi đã giúp khách hàng của mình chuyển đổi đám mây an toàn kể từ khi đám mây ra đời, hơn một thập kỷ trước. Khách hàng có sự kết hợp giữa các máy chủ cũ, trung tâm dữ liệu ảo hóa và các dịch vụ mới hơn như container và ứng dụng không có máy chủ. Tất cả đều có thể được bảo vệ bằng Trend Micro Cloud One”.

Nền tảng bảo mật đám mây mới của Trend Micro hỗ trợ các nhà cung cấp đám mây hàng đầu, bao gồm Amazon Web Services (AWS), Microsoft Azure và Google Cloud.

Ông Dave McCann, Phó chủ tịch của Bộ phận Di chuyển, Thị trường và Dịch vụ điều khiển của Amazon Web Services, Inc. nhận định: “Khi nhiều công ty chuyển cơ sở hạ tầng và ứng dụng của họ lên đám mây và áp dụng mô hình trách nhiệm chung, chúng tôi muốn khách hàng của mình có lựa chọn rộng nhất từ các sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Nền tảng bảo mật đám mây mới của Trend Micro đại diện cho một ví dụ khác về sự đổi mới, có sẵn thông qua Bộ phận Thị trường của AWS (AWS Marketplace). Bằng cách tận dụng các tính năng của Bộ phận Thị trường của AWS như API hợp đồng SaaS, Ưu đãi riêng và Tư vấn đối tác về các gói ưu đãi riêng, khách hàng có thể ký hợp đồng trực tiếp từ Trend Micro hoặc các đối tác tư vấn của họ trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết trao quyền cho khách hàng được chia sẻ của chúng tôi thực hiện việc mua sắm dễ dàng và nhanh chóng”.

Các tổ chức như Armor ở Dallas, bang Texas, Mỹ đang dựa vào Trend Micro để bảo mật đám mây chiến lược.  

Ông Josh Bosquez, Giám đốc phụ trách công nghệ của Armor cho biết: “Là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật, chúng tôi cần cung cấp bảo mật và kết quả tuân thủ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cần các công cụ bảo mật mạnh mẽ, có thể mở rộng, dễ dàng tích hợp vào Armor Anywhere, – sản phẩm bảo mật đám mây của Armor, để bảo vệ khách hàng của chúng tôi, liên tục phát triển các môi trường đám mây nhiều tầng và ảo. Mục tiêu chính của công ty là cung cấp bảo mật trong một thế giới nhiều đám mây năng động. Chúng tôi tận dụng Trend Micro để giúp chúng tôi cung cấp tầm nhìn đó và thực hiện lời hứa với khách hàng của mình”.

Bằng cách xem xét các dự án và mục tiêu đám mây một cách toàn diện, Trend Micro Cloud One có thể cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp, đồng thời tận dụng lợi ích và hiệu quả của đám mây.

Nền tảng Trend Micro Cloud One Cloud One sẽ có mặt trên thị trường vào quý 1 năm 2020, với 3 dịch vụ được tích hợp đầy đủ: bảo mật khối lượng công việc, bảo mật mạng và bảo mật ứng dụng. Các thành phần khác sẽ có sẵn dưới dạng các giải pháp độc lập vào quý 1 năm 2020 và được tích hợp vào Trend Micro Cloud One vào cuối năm 2020.

  • Trend Micro Cloud One – Bảo mật khối lượng công việc
  • Trend Micro Cloud One – Bảo mật hình ảnh
  • Trend Micro Cloud One – Bảo mật lưu trữ tệp
  • Trend Micro Cloud One – Bảo mật mạng Micro Cloud One – Quản lý tư thế đám mây
  • Trend Micro Cloud One – Ứng dụng Bảo mật

Để tìm hiểu thêm về Trend Micro Cloud One, hãy truy cập https://www.trendmicro.com/cloudone .

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704), một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cung cấp cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ lớp bảo mật cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn. Với hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, Trend Micro cho phép các tổ chức bảo đảm hành trình của họ lên đám mây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản