SQREEM Technologies lọt vào Top 100 công ty phát triển nhanh nhất ở châu Á-Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 5 năm 2020 – SQREEM Technologies – Công ty Giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) của Singapore, đã giành vị trí hàng đầu trong danh sách các công ty tăng trưởng cao năm 2020 ở châu Á – Thái Bình Dương của Financial Times, tờ báo tài chính nổi tiếng thế giới của Vương quốc Anh.

Danh sách được Financial Times tổng hợp cùng với Statista, một công ty nghiên cứu và xếp hạng những doanh nghiệp đến từ khắp châu Á-Thái Bình Dương theo tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (compound annual growth rate – CAGR) của doanh thu từ năm 2015 đến 2018.

SQREEM Technologies sử dụng công nghệ AI để theo dõi hành vi trong thế giới quảng cáo kỹ thuật số cho các khách hàng như GlaxoSmithKline, Johnson & Johnson và Mercedes. Công ty cũng cung cấp phân tích thị trường, hiểu biết và thông minh cho một số công ty lớn nhất thế giới, cùng với các tổ chức ngân hàng bán lẻ và các cơ quan chính phủ khác.

Được xếp thứ 54 trong số danh sách 500, sự công nhận mới nhất này thêm vào các giải thưởng khác nhau mà SQREEM Technologies đã thu được trong những năm qua. Điều này bao gồm việc thích được đặt tên là Singapore’s most digitally innovative company (công ty sáng tạo kỹ thuật số nhất của Singapore) vào năm 2019 và giành được chiến thắng tại Lễ hội Singapore Fintech Festival trong năm 2018.

Ông Ian Chapman-Banks, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của SQREEM Technologies phát biểu: “Việc được xếp hạng trong số các công ty phát triển nhanh nhất giúp xác thực cách tiếp cận của chúng tôi và tập trung vào đổi mới. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển thuật toán AI cho phép các kịch bản vượt xa khả năng của con người. Chúng tôi rất vui mừng khi lợi thế cạnh tranh được cung cấp bởi sự tinh tế trong các giải pháp của chúng tôi đã giúp chúng tôi trở thành một công ty AI phát triển nhanh nhất trong khu vực”.

Ông Ian Chapman-Banks cho biết thêm: “Cho đến nay, khả năng AI của SQREEM Technologies đã được chứng minh trong vô số tình huống: hỗ trợ các chính phủ theo dõi hoạt động tội phạm, dự đoán các sự kiện thị trường toàn cầu, phát hiện các trường hợp lừa đảo và hỗ trợ nhiều công ty trong lĩnh vực tài chính với các chiến dịch truyền thông của họ. Chúng tôi cũng đã tận dụng kinh nghiệm có được từ những thành công trong quá khứ này để hỗ trợ thêm cho các chính phủ trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19, thông qua Kênh SQREEM, nền tảng liên lạc và truy tìm do AI điều khiển”.

Ngoài ra, gần đây, SQREEM Technologies đã hợp tác với Rakuten – công ty dịch vụ Internet Nhật Bản, để ra mắt giải pháp Rakuten SQREEM nhằm cung cấp cho các nhà quảng cáo ở Nhật Bản với các giải pháp tiếp thị được xây dựng xung quanh phân tích mô hình hành vi dựa trên AI và để phục vụ cho các công ty và nhà quảng cáo tại Nhật Bản. Ngoài ra, công ty cũng đã giúp ra mắt Wrap Bstrd, thương hiệu ăn uống (F & B) đầu tiên của Singapore và nhà bếp tối được điều khiển bởi AI và phân tích.

Thông tin về SQREEM Technologies

SQREEM Technologies là “tập hợp dữ liệu mẫu hành vi” lớn nhất thế giới thu thập, phân tích và tạo cơ sở dữ liệu dữ liệu mở trên Internet bằng công nghệ AI của riêng mình. Dựa trên công nghệ này, SQREEM Technologies cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu cho hơn 100 công ty và cơ quan chính phủ trong các ngành công nghiệp khác nhau. SQREEM Technologies cũng đã được Financial Times xác định là công ty phát triển nhanh thứ 54 của châu Á.

Xem liên kết sau để biết thêm chi tiết.

https://SQREEMtech.com

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản