OpenLegacy được chọn để giúp Ngân hàng Shimane đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 8 năm 2020 – OpenLegacy, công ty tiên phong trong tích hợp theo hướng kỹ thuật số cho các hệ thống kế thừa cốt lõi, gần đây đã được Ngân hàng Shimane (Nhật Bản) lựa chọn để nâng cao nền tảng kỹ thuật số của mình.

Cột mốc này đánh dấu sự thâm nhập chính thức của OpenLegacy vào Nhật Bản, sau khoản đầu tư chiến lược 20 triệu USD của SBI Holdings vào đầu năm nay. Một nhóm các chuyên gia tiếp thị địa phương, chuyên gia tư vấn giao hàng và đối tác đã được tuyển dụng để phục vụ thị trường.

Ngân hàng Shimane đang tìm cách cải thiện trải nghiệm kỹ thuật số của khách hàng. Với OpenLegacy, logic ngân hàng lõi trong các hệ thống kế thừa có thể nhanh chóng được mở rộng sang mạng Internet và các ứng dụng di động. Một Proof of Concept (Chứng minh khái niệm là việc triển khai thử nghiệm một ý tưởng, để chứng minh tính khả thi của một lý thuyết nào đó) đã được thực hiện thành công vào cuối năm 2019. Với những kết quả khả quan, cả Ngân hàng Shimane và OpenLegacy hiện đang trong quá trình triển khai quy mô toàn diện để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngân hàng.

Thông tin về OpenLegacy

Tích hợp theo hướng kỹ thuật số của OpenLegacy cho phép các tổ chức có hệ thống cũ thực hiện các dịch vụ kỹ thuật số mới nhanh hơn và hiệu quả hơn trước. Dịch vụ này kết nối trực tiếp với ngay cả những hệ thống kế thừa phức tạp nhất, bỏ qua sự cần thiết của các lớp công nghệ bổ sung. Sau đó, dịch vụ này tự động tạo ra các giao diện lập trình ứng dụng (API) trong vài phút, tích hợp nhanh chóng các nội dung đó vào các cải tiến mới và thú vị.

Cuối cùng, OpenLegacy triển khai chúng dưới dạng microservices (dịch vụ nhỏ) tiêu chuẩn hoặc các chức năng không máy chủ, mang lại cho các tổ chức tốc độ và tính linh hoạt, trong khi cắt giảm đáng kể chi phí và tài nguyên. Với OpenLegacy, các công ty đầu ngành phát hành các ứng dụng, tính năng và bản cập nhật mới chỉ trong vòng vài ngày thay vì vài tháng, cho phép họ thực sự trở thành kỹ thuật số cốt lõi. Hãy tìm hiểu lý do tại sao các công ty hàng đầu chọn OpenLegacy tại www.openlegacy.com và theo dõi OpenLegacy trên Twitter hoặc LinkedIn.

Media OutReach Corporate News
Infor trao đổi, bàn thảo về việc chuyển đổi số tại Trung Quốc thông qua Podcast IDC Talk
Infor trao đổi, bàn thảo về việc chuyển đổi số tại Trung Quốc thông qua Podcast IDC Talk

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 8 tháng 7 năm 2020 – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa thông báo đã tham gia vào các buổi trao đổi mang tính thử nghiệm có tựa đề IDC Talk tại Trung Quốc – một podcast hoàn toàn mới của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (International Data Corporation – IDC), đem đến sự trao đổi những hiểu biết sâu sắc về ngành và chia sẻ ứng dụng thành công của công nghệ thông tin. Một chủ đề định kỳ đang tận dụng các công nghệ tiên tiến và khám phá các mô hình kinh doanh độc đáo trong môi trường hậu COVID-19.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN