Ông Peter Kelaher được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Quốc gia của Chubb Australia và New Zealand

Chubb vừa chính thức bổ nhiệm ông Peter Kelaher giữ chức Chủ tịch Quốc gia của Australia và New Zealand. Trong vai trò mới của mình, ông Peter Kelaher, hiện là Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Bộ phận Tài sản và Thương vong (Property & Casualty- P&C) của Chubb Australia và New Zealand, sẽ chịu trách nhiệm điều hành mảng kinh doanh bảo hiểm chung của công ty, bao gồm P&C thương mại, các dòng bảo hiểm cá nhân truyền thống và đặc biệt, bảo hiểm tai nạn và sức khỏe.

Ông sẽ giám sát tất cả các khía cạnh của công việc kinh doanh bao gồm chiến lược, phát triển sản phẩm và kinh doanh, bảo lãnh phát hành và hoạt động dịch vụ… Quyết định bổ nhiệm này có hiệu lực ngay lập tức (từ ngày 9/3/2021).

Ông Peter Kelaher sẽ báo cáo trực tiếp với ông Paul McNamee, Phó chủ tịch Cấp cao của Chubb Group và Chủ tịch Chubb khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ông kế nhiệm ông Jarrod Hill, người sắp rời công ty.

Chubb đã có mặt tại thị trường Australia / New Zealand từ hơn 100 năm nay. Với 7 chi nhánh và hơn 800 nhân viên, công ty cung cấp một loạt các sản phẩm thương mại và tiêu dùng cho cơ sở khách hàng rộng rãi, bao gồm nhiều công ty lớn nhất tại 2 quốc gia này. Chubb phục vụ và bảo hiểm cho các cá nhân, gia đình giàu có và có giá trị ròng cao. Công ty cũng cung cấp cho các cá nhân bảo hiểm du lịch và bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm, ông Paul McNamee phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi được bổ nhiệm ông Peter Kelaher lãnh đạo các hoạt động bảo hiểm chung của Công ty tại Australia và New Zealand. Trong vài năm qua, ông Peter Kelaher đã chứng tỏ là một nhà lãnh đạo xuất sắc với nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để tiếp tục thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Mạng lưới quan hệ rộng lớn cũng như sự hiểu biết sâu sắc của ông về Chubb và bảo hiểm nói chung, sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển và tối đa hóa cơ hội của mình. Nhân đây, chúng tôi muốn cảm ơn ông Jarrod Hill vì đã phục vụ nhiều năm cho công ty và chúc ông những điều tốt đẹp nhất trong công việc ở tương lai”.

Ông Peter Kelaher có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Gia nhập công ty vào năm 2008 với tư cách là nhà quản lý bộ phận bảo lãnh phát hành dòng tài chính và sau đó được thăng chức lên vị trí giám đốc sản phẩm, ông đã được bổ nhiệm để lãnh đạo mảng P&C tại Australia và New Zealand vào năm 2016. Ông Peter Kelaher có bằng Cử nhân Luật (LLB) về kinh doanh quốc tế của Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

Thông tin về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong được giao dịch công khai lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, giả định và quản lý rủi ro bằng sự sáng suốt và kỷ luật. Chubb luôn phục vụ và thanh toán các yêu cầu khiếu nại của khách hàng một cách công bằng và nhanh chóng.

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sàn gao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã chứng khoán là CB và là một thành phần của chỉ số S&P 500. Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác, đồng thời sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.chubb.com.

Media OutReach Corporate News
Chubb tổ chức nhiều hoạt động trong Ngày dịch vụ khu vực hàng năm tại châu Á – Thái Bình Dương
Chubb tổ chức nhiều hoạt động trong Ngày dịch vụ khu vực hàng năm tại châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach  – Ngày Dịch vụ khu vực (Regional Day of Service) hàng năm của Chubb tại châu Á – Thái Bình Dương đã diễn ra trong tuần từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 11 năm 2020, với sự tham gia của nhân viên ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trong các dự án tiếp cận cộng đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN