Nhóm nhạc K-Pop BTS kỷ niệm 7 năm ra đời bằng nhiều emoji riêng trên mạng xã hội Twitter

SEOUL, HÀN QUỐC- Media OutReach – Ngày 12 tháng 6 năm 2020 – Nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng thế giới BTS (@BTS_twt) sẽ kỷ niệm 7 năm ra đời vào ngày 13 tháng 6, với một loạt nội dung dự kiến ​​sẽ được phát hành trên mạng xã hội Twitter, có tiêu đề #2020BTSFESTA. Twitter sẽ thêm vào các lễ hội bằng cách tung ra các emoji (biểu tượng cảm xúc) riêng của BTS.

Ảnh nhóm BTS do Big hit entertainment cung cấp.

Các emoji sẽ được tạo một cách tự động khi mọi người trên Twitter sử dụng các hashtag liên quan đến nhóm hoặc ngày kỷ niệm. Ngoài ra, các emoji sẽ được sử dụng cho các hashtag như #BTS, #2020BTSFESTA và #BTSARMY được thiết kế màu đen để hỗ trợ cho phong trào #BlackLivesMatter – thay đổi phong cách các emoji từ màu tím và logo ‘7’ được sử dụng cho album gần đây nhất của họ.

Thông qua cơ hội này, BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên nhận các emoji riêng cho từng thành viên trong nhóm. Các emoji có sẵn trong cả hashtag tiếng Hàn và tiếng Anh từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.

Danh sách các hashtag sẽ tạo các emoji BTS:

1.#BTS #방탄소년단 #2020BTSFESTA

2.#BTSARMY

3.#RM

4.#진 #JIN

5.#슈가 #SUGA

6.#제이홉 #jhope

7.#지민 #JIMIN

8.#뷔 #V

9.#정국 #JK #JungKook

Ông Yeon Jeong Kim, Trưởng bộ phận Đối tác K- Pop & K-Content toàn cầu của Twitter cho biết: “Twitter là nơi tốt nhất để người hâm mộ K-Pop thấy những gì đang xảy ra và tham gia vào các cuộc trò chuyện theo xu hướng. Chúng tôi rất vui mừng khi kỷ niệm 7 năm của BTS và giúp ARMY tương tác với người hâm mộ cũng như các thành viên BTS, thông qua một tính năng đặc biệt và trải nghiệm được cải thiện”.

Hiện tại, BTS có hơn 26,3 triệu người theo dõi trên Twitter và liên lạc với ARMY từ khắp nơi trên thế giới hàng ngày.. Khi ban nhạc phát hành album rất được mong đợi, MAP OF THE SOUL: 7 vào ngày 21 tháng 2 năm 2020, 17 triệu Tweets liên quan đến BTS được tạo ra trong vòng 48 giờ. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã có mặt trên Twitter để xem các cuộc hội thoại #MAP_OF_THE_SOUL_7 và #BTS.

Hãy vào Twitter để tham gia các cuộc trò chuyện về các thần tượng K- Pop yêu thích của bạn và kết nối với những người hâm mộ K -Pop khác đến từ khắp nơi trên thế giới!

Thông tin về Twitter

Twitter, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã TWTR) là những gì đang xảy ra trên thế giới và những gì mọi người đang nói về ngay bây giờ. Trên Twitter, các cuộc trò chuyện diễn ra cho bạn thấy tất cả các khía cạnh của câu chuyện. Từ tin tức và giải trí cho đến thể thao, chính trị và lợi ích hàng ngày, khi mọi thứ xảy ra trên thế giới, chúng xảy ra đầu tiên trên Twitter. Twitter có sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ trên khắp thế giới. Dịch vụ này có thể được truy cập tại twitter.com trên nhiều thiết bị di động và qua tin nhắn SMS. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập about.twitter.com hoặc theo dõi @TwitterKorea. Để biết thông tin về cách tải ứng dụng Twitter và Periscope xuống, hãy truy cập twitter.com/download và periscope.tv.

Media OutReach Corporate News
BTS là nhóm nhạc K-pop đầu tiên được phát biểu trực tiếp tại Liên hợp quốc
BTS là nhóm nhạc K-pop đầu tiên được phát biểu trực tiếp tại Liên hợp quốc

Ngày 24/9, nhóm nhạc đình đám thế giới BTS của Hàn Quốc đã tham dự lễ phát động chiến dịch "Thế hệ không giới hạn" (Generation Unlimited) - một hoạt động hợp tác toàn cầu của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), diễn ra tại thành phố New York (Mỹ) và có bài phát biểu dài khoảng 6 phút nhân sự kiện này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN