Diễn đàn Các nhà lãnh đạo Golf châu Á (AGLF) tạo sân chơi cho các nữ golf thủ tài năng trẻ châu Á

INCHEON, HÀN QUỐC – Media OutReach – Giải vô địch Hana Financial Group năm 2020 khởi tranh vào thứ Năm ngày 5/11 như là giải đấu đầu tiên của chuỗi giải Ladies Asian Tour (LAT) mới được tổ chức bởi Diễn đàn Các nhà lãnh đạo Golf châu Á (Asian Golf Leaders Forum – AGLF). Đã tạo được vị thế vũng chắc trong môn thể thao golf và từng là nhà tài trợ chính cho các hệ thống thi đấu LPGA, KLPGA, KPGA & Asian Tour trong gần 20 năm qua, chuỗi LAT tiếp tục nhấn mạnh đến cam kết của Tập đoàn Tài chính Hana (Hana Financial Group, với Chủ tịch là ông Jung-Tai Kim (www.hanafn.com) và AGLF nhằm đoàn kết các quốc gia châu Á thông qua thể thao.

Chuỗi giải LAT trở nên nóng bỏng sau sự thành lập của AGLF, khi 4 nhà sáng lập là ông Jung-Tai Kim của Hana Financial Group, ông Gwang-Soo Hur của Hiệp hội Golf Hàn Quốc (Korea Golf Association – KGA), ông Sang-Yeol Kim của Hiệp hội Nữ golf thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc (Korea Ladies Professional Golf Association -KLPGA) và ông Kenny Park của Simone đã nhìn thấy cơ hội để tăng cường cam kết của mình đối với môn thể thao này bằng cách cung cấp một nền tảng cho môn golf nữ châu Á đang tạo sóng trên trên phạm vi toàn cầu.

Ông Paul Park, Tổng thư ký của AGLF cho biết: “Giải đấu đầu tiên của loạt trận LAT tại Giải vô địch golf nữ Hana Financial Group năm 2020 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với AGLF. Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tới sứ mệnh của mình trong việc tăng cường quan hệ thể thao quốc tế và thúc đẩy tình hữu nghị giữa các nước châu Á, thông qua tinh thần thể thao”.

Ngoài Giải vô địch golf nữ Hana Financial Group năm 2020 (lần đầu tiên được tổ chức), các giải đấu hiện tại như Nữ Hàn Quốc Mở rộng, Nữ Đài Loan Mở rộng, Nữ Trung Quốc Mở rộng, Nữ Việt Nam Mở rộng và Giải Hana Financial Group Nữ Singapore Mở rộng cũng sẽ là một phần của chuỗi giải từ năm 2021. AGLF đang có kế hoạch tổ chức các giải đấu hàng đầu ở Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines trong năm tới. Các kế hoạch cũng đang được thực hiện cho một hệ thống xếp hạng độc lập ở châu Á và thiết lập Giải thưởng nữ golf thủ châu Á của năm (Asian Player of the Year Award).

Thông tin về Ladies Asian Tour Series (Chuỗi Ladies Asian Tour)

Ladies Asian Tour là một chuỗi tour mới do AGLF tổ chức vào năm 2020. Giải vô địch Hana Financial Group sẽ là sự kiện chính thức đầu tiên của Ladies Asian Tour Series 2020/2021và dự kiến, ​​sẽ có ít nhất 6 giải đấu trong năm 2021 trên khắp các quốc gia châu Á, bao gồm Hana Financial Group Singapore Women’s Open 2021 mới, một sự kiện quốc gia Singapore do Hiệp hội Golf Singapore và KLPGA đồng hỗ trợ.

Thông tin về Asia Golf Leaders Forum AGLF (Diễn đàn Các nhà lãnh đạo Golf châu Á)

Diễn đàn Các nhà lãnh đạo Golf châu Á (AGLF) là một tổ chức phi lợi nhuận, được dẫn dắt bởi 4 nhà sáng lập là ông Jung-Tai Kim của Hana Financial Group, ông Gwang-Soo Hur của Hiệp hội Golf Hàn Quốc (Korea Golf Association – KGA), ông Sang-Yeol Kim của Hiệp hội Nữ golf thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc (Korea Ladies Professional Golf Association -KLPGA) và ông Kenny Park của Simone.

Với sự hợp tác và hiểu biết lẫn nhau với R&A và các hiệp hội golf ở châu Á như Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, AGLF có sứ mệnh là đoàn kết tất cả các hiệp hội golf châu Á và tạo ra sức mạnh tổng hợp để thúc đẩy môn golf ở châu Á, vươn ra đấu trường toàn cầu. Cùng với các đối tác doanh nghiệp, AGLF đang nỗ lực thiết lập và phát triển chuỗi môn golf nữ của riêng châu Á bằng cách đồng phát triển với các giải đấu hiện có hoặc thiết lập các giải đấu mới ở các quốc gia trên toàn châu Á. R&A đã hỗ trợ AGLF và LAT cho cột mốc mới này của môn golf ở châu Á.

Thông tin về Hana Financial Group Championship (Giải vô địch Hana Financial Group)

Hana Financial Group đã thành lập Giải vô địch Hana Bank vào năm 2009 và đã tổ chức thành công Giải vô địch Hana Bank của hệ thống của LPGA Tour cho đến năm 2018. Vào năm 2019, giải đấu đổi tên thành Giải vô địch Hana Financial Group và đây là năm thứ hai với tên gọi mới, là một phần của chuỗi Ladies Asian Tour. Trong suốt những năm qua, Giải vô địch là nơi sản sinh ra những nữ golf thủ đẳng cấp thế giới, như Lorena Ochoa của Mexico, Juli Inkster của Mỹ, Laura Davies của Anh và Tseng Yani của Đài Loan. Giải cũng đã tạo điều kiện cho các nữ golf thủ Hàn Quốc như Jin Joo HONG, Na Yeon CHOI, Jin Young KO, Kyu Jung BAEK và In Gee CHUN tham gia Hệ thống US LPGA.

Thông tin về Hana Financial Group (Tập đoàn Tài chính Hana)

Hana Financial Group có nguồn gốc tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1971 với tên gọi Korea Investment & Finance Corporation, công ty tài chính đầu tiên của nước này chỉ được tài trợ bởi vốn tư nhân. Được thành lập trên nguyên tắc liêm chính và tinh thần kinh doanh tiên phong, Hana Financial Groupnó đã phát triển từ 2 chi nhánh ban đầu tại Hàn Quốc lên hơn 840 chi nhánh tại 24 quốc gia trên thế giới – mạng lưới chi nhánh ở nước ngoài lớn nhất Hàn Quốc – quản lý tổng tài sản trị giá hơn 360.000 tỷ KRW (tính đến tháng 12 năm 2018).

Hana Financial Group dự kiến ​​hiện thực hóa một mạng lưới dịch vụ tài chính hàng đầu, trở thành công ty dẫn đầu thị trường, với sức mạnh tổng hợp lớn hơn giữa các công ty con trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, thẻ tín dụng, vốn và bảo hiểm. Hana Financial Group đã đặt mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính – ngân hàng hàng đầu đáng tin cậy nhất thế giới được thúc đẩy bởi trải nghiệm của khách hàng. Động thái này đã chứng kiến ​​các khoản đầu tư đáng kể vào Trung Quốc, Indonesia – nơi được xếp hạng trong 20 ngân hàng hàng đầu – và hiện sở hữu 15% cổ phần của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.hanafn.com

Media OutReach Corporate News
Giải vô địch golf nữ Hana Financial Group thuộc hệ thống KLPGA sẽ diễn ra từ  5 đến 8/11 tại Incheon
Giải vô địch golf nữ Hana Financial Group thuộc hệ thống KLPGA sẽ diễn ra từ 5 đến 8/11 tại Incheon

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 3 tháng 11 năm 2020 – Tập đoàn Tài chính Hana (Hana Financial Group, với Chủ tịch là ông Jung-Tai Kim,  www.hanafn.com) vừa thông báo: Giải vô địch golf nữ Hana Financial Group thuộc hệ thống KLPGA dành cho các nữ golf nữ sẽ được tổ chức tại sân golf Sky72 Ocean trên Đảo Yeongjong, Incheon trong tuần này từ ngày 5 đến 8 tháng 11.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN