DHL Global Forwarding tại Singapore đã gia hạn thành công chứng chỉ Tiêu chuẩn IATA CEIV Pharma

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 2 năm 2021 – Khi sự lo lắng về sự sẵn có của vắc-xin phòng chống COVID-19 tăng lên vào cuối năm ngoái, thì sự chú ý nhanh chóng chuyển sang lĩnh vực logistics và khả năng của nó trong việc cung cấp hơn 10 tỷ liều vắc-xin trong khi phải đáp ứng các yêu cầu điều kiện nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt trên toàn thế giới. Mối lo ngại này là có cơ sở, vì lĩnh vực dược phẩm sinh học được báo cáo đang chịu khoản lỗ ước tính 35 tỷ USD hàng năm trước khi bùng phát đại dịch COVID-19 do những thất bại trong khâu logistics kiểm soát nhiệt độ.

Chú thích ảnh

DHL Global Forwarding, một công ty con của Deutsche Post DHL Group chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ, đã bắt đầu chứng nhận các địa điểm trên phạm vi toàn cầu của mình đáp ứng Tiêu chuẩn IATA CEIV Pharma từ năm 2016. Gần đây, trạm vận chuyển của DHL Global Forwarding tại Singapore đã được gia hạn chứng nhận đáp ứng Tiêu chuẩn IATA CEIV Pharma thêm một năm nữa.

Tiêu chuẩn IATA CEIV Pharma (IATA CEIV Pharma Standard) được điều hành bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (International Air Transport Association – IATA), được thiết kế để đảm bảo tuân thủ, tiêu chuẩn hóa, trách nhiệm giải trình và minh bạch trên toàn bộ chuỗi cung ứng vận tải hàng không.

Ông Kelvin Leung, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Singapore là quốc gia mới nhất trong mạng lưới châu Á – Thái Bình Dương của chúng tôi, cùng với Nhật Bản và Trung Quốc, nhận được sự gia hạn chứng nhận Tiêu chuẩn IATA CEIV Pharma. Điều này đặc biệt kịp thời khi một số quốc gia cố gắng bảo đảm đủ các liều vắc xin phòng chống COVID-19 cần thiết”.

Ông Kelvin Leung cho biết thêm: “Khi các nhóm của chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với khách hàng để cung cấp các liều vắc-xin này, chúng tôi đánh giá cao việc được chứng nhận không chỉ là dấu hiệu chất lượng cho dịch vụ và mạng lưới của chúng tôi, mà còn là sự công nhận cho sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của các chuyên gia – những người làm việc liên tục trên toàn thế giới để cung cấp các dịch vụ logistics tốt nhất trong lĩnh vực hoạt động cho khách hàng của chúng tôi”.

DHL đã tích cực tham gia vào nỗ lực không ngừng của IATA để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý của ngành dược phẩm. Tại mỗi địa điểm, IATA kiểm tra và so sánh sự tương ứng của trạm với Quy định kiểm soát nhiệt độ (Temperature Control Regulations – TCR) cũng như hướng dẫn Thực hành phân phối tốt (Good Distribution Practices – GDP) của Liên minh châu Âu (EU), Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và các cơ quan quản lý khác.

Ông Christopher Lim, Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding Singapore và Malaysia, phát biểu: “Là đơn vị giao nhận vận tải đã tham gia vào việc vận chuyển lô vắc xin COVID-19 đầu tiên của Singapore, DHL Global Forwarding đặt trọng tâm lớn vào việc cung cấp các tiêu chuẩn chuỗi cung ứng cao nhất cho khách hàng khoa học chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Việc được tái chứng nhận Tiêu chuẩn IATA CEIV Pharma ở cấp công ty và nhà ga vận tải hàng không của chúng tôi tại Sân bay Quốc tế Changi là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ các chính phủ và khu vực khoa học chăm sóc sức khỏe trong giai đoạn phục hồi quan trọng này”.

Sau các cuộc kiểm toán độc lập của bên thứ ba và các khóa đào tạo cho nhân viên tại chỗ, cơ sở DHL Air GxP (thực hành tốt) ở Singapore đã đổi mới thành công nhãn chất lượng bằng cách vượt quá các tiêu chuẩn chất lượng thông thường về vận chuyển và lưu trữ hàng hóa dược phẩm.

DHL cung cấp cho nhân viên trên toàn thế giới những công cụ quan trọng để hiểu và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và các cơ quan quản lý. Ngoài việc thực hiện chương trình đào tạo chuyên biệt theo các tiêu chuẩn quy định của IATA trên các cơ sở GxP (thực hành tốt) chính của mình, chương trình Chuyên gia khoa học đời sống được Chứng nhận CIF (Certified Life Sciences Specialist – CLSS) của DHL cũng cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện về các khóa đào tạo bắt buộc, các khóa học chức năng và tài liệu để mở khóa kiến ​​thức về ngành chuyên biệt này.

Với mạng lưới quốc tế của mình, DHL cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng tại các địa điểm Air GxP đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đối với các chuyến hàng vận chuyển hàng không nhạy cảm với thời gian và nhiệt độ, đồng thời cung cấp khả năng hiển thị nhiệt độ liền mạch dọc theo chuỗi cung ứng. Thông qua dịch vụ xuất sắc của mình, DHL đã thành công trở thành công ty dẫn đầu thị trường về các giải pháp logistics trong lĩnh vực khoa học chăm sóc sức khỏe. Các dịch vụ đặc biệt cũng bao gồm giải pháp chuyển phát nhanh tận nơi “Chuyển phát nhanh chuyên khoa xếp loại Khoa học đời sống”, dịch vụ chuyển phát nhanh “Medical Express” với thời gian giao hàng cố định và “DHL Clinical Trial Logistics” (“Logistics thử nghiệm lâm sàng của DHL”) – một giải pháp logistics được thiết kế cho các nghiên cứu lâm sàng như việc vận chuyển thuốc thử, đồ dùng trong phòng thí nghiệm và bộ dụng cụ thí nghiệm.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2019 đạt hơn 63 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Media OutReach Corporate News
DHL Global Forwarding là nhà sử dụng lao động hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương
DHL Global Forwarding là nhà sử dụng lao động hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 1 năm 2021 – DHL Global Forwarding, một công ty thành viên của Deutsche Post DHL Group chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường hàng không, đường biển được công nhận là Nhà sử dụng lao động hàng đầu năm 2021 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN