Vĩnh Phúc xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các phóng viên

Để bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch COVID-19, nhất là trong dịp bầu cử, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho phóng viên thuộc các cơ quan báo chí của tỉnh và phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí thường xuyên tác nghiệp trên địa bàn Vĩnh Phúc.

Chú thích ảnh
Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho phóng viên chiều 21/5 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Hoàng Hùng/TTXVN

UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng chỉ đạo các ngành chức năng, các địa phương của tỉnh tạo điều kiện thuận lơi nhất cho các nhà báo tác nghiệp trong Ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp 23/5 cũng như trong việc đưa tin về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tỉnh chủ động cung cấp các thông tin liên quan tới dịch bệnh kịp thời, chuẩn xác thông qua cầu nối là Tổ truyền thông thuộc Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc.

Dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc tái xuất hiện vào cuối tháng 4/2021. Phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương xông xáo có mặt tại các vùng dịch, bệnh viện và cơ sở điều trị, khu cách ly để thu thập thông tin về công tác phòng, chống COVID-19.

Nguyễn Trọng Lịch (TTXVN)
Đà Nẵng tiếp tục xét nghiệm SARS-CoV-2 cho hơn 52.300 lao động
Đà Nẵng tiếp tục xét nghiệm SARS-CoV-2 cho hơn 52.300 lao động

Ngày 22/5, Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng đã có kế hoạch về việc tiếp tục thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người lao động tại các Khu công nghiệp và Khu công nghệ cao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN