Đại tướng Tô Lâm chúc Tết, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách tại Hưng Yên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 11/1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và Đoàn công tác đã đến chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, người có công và người lao động nghèo tại tỉnh Hưng Yên. 

Chú thích ảnh
Đại Tướng Tô Lâm phát biểu đánh giá cao và chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, nhân dân tỉnh Hưng Yên đạt được trong năm 2022.

Ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, nhân dân tỉnh Hưng Yên đã đạt được trong năm 2022, Đại tướng Tô Lâm cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến nhân dân tỉnh Hưng Yên, đồng thời mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh thực hiện tốt Chỉ thị số 19 của Ban bí thư về tổ chức Tết Quý Mão.

Đại tướng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh thực hiện tốt các chính sách về an sinh xã hội, phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; lưu ý đến các gia đình chính sách, người cao tuổi, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để đảm bảo đón Tết vui tươi, an toàn; tăng cường công tác quản lý thị trường, ổn định giá cả hàng hóa, dịch vụ, đáp ứng kịp thời nhu cầu, bảo đảm an ninh trật tự phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Nhân dịp này, Đại tướng Tô Lâm và Đoàn công tác đã trao tặng 500 ngôi nhà đại đoàn kết, 500 suất quà cho người nghèo, gia đình chính sách và công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Đại tướng mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hăng say lao động sản xuất, cải thiện đời sống và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chú thích ảnh
Đại Tướng Tô Lâm tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại Hưng Yên.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân trong tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên Nguyễn Hữu Nghĩa trân trọng cảm ơn những tình cảm của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và Đoàn công tác đã quan tâm tới hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết đến Xuân về. Đảng bộ, chính quyền các cấp trong tỉnh Hưng Yên thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 19 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Quý Mão; đồng thời tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện giảm nghèo bền vững và hướng tới mục tiêu Hưng Yên là tỉnh không còn hộ nghèo.

Tin, ảnh: Đỗ Huyền (TTXVN)
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang thăm, chúc Tết tại Ninh Thuận
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang thăm, chúc Tết tại Ninh Thuận

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, chiều 11/1, Đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết tại huyện miền núi Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN