Chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam

Nhân Ngày doanh nhân Việt Nam, ngày 13/10, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đi thăm và chúc mừng các doanh nhân Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Tập đoàn FPT, Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà ở Hà Nội, Công ty cổ phần Chế biến thực phẩm xuất khẩu G.O.C tại Bắc Giang; thăm và làm việc với Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân thăm xưởng sản xuất của Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà. Ảnh: Nguyễn Dân/TTXVNGặp mặt và làm việc với Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định hiện cả nước có khoảng 400.000 doanh nghiệp, đây là lực lượng đã và sẽ tiếp tục góp phần quan trọng tạo nên sức mạnh kinh tế của Việt Nam. Sức phát triển của lớp doanh nhân trẻ đã tạo nên bộ mặt và sức bật của nền kinh tế Việt Nam, với đóng góp của doanh nhân cả về kinh tế, về công tác xã hội, về giáo dục con người, nước ta đã có lực lượng lao động làm kinh tế có sức khỏe, có niềm tin, có ý chí sáng tạo của một dân tộc đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, chiến thắng bằng sự sáng tạo.

Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các doanh nhân trẻ, ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định luôn đặt niềm tin vào đội ngũ doanh nhân trẻ. Mặt trận cam kết làm tốt vai trò là nơi lắng nghe ý kiến của các doanh nhân, qua đó phối hợp với các ngành chức năng rà soát, tháo gỡ để các doanh nghiệp phát triển.

Chu Thanh Vân

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản