Nhiều thương hiệu mỹ phẩm 'đẳng cấp' hội tụ tại triển lãm quốc tế

Hơn 600 thương hiệu từ Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… sẽ tham gia triển lãm quốc tế mỹ phẩm và làm đẹp khu vực Mekong 2017, diễn ra từ 15-17/6 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC quận 7, TP Hồ Chí Minh).

Với quy mô lên tới 10.000 m2, triển lãm quốc tế mỹ phẩm và làm đẹp khu vực Mekong  2017 được dành cho bốn quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mekong là Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar. Khu vực này cũng là thị trường mới nổi trong việc tiêu thụ các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt 30% trong những năm gần đây.


Riêng tại thị trường Việt Nam, theo ông Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch Hiệp hội tinh dầu - hương liệu - mỹ phẩm Việt Nam, tốc độ tăng trưởng của thị trường mỹ phẩm đạt khoảng 40%/năm và kim ngạch nhập khẩu lĩnh vực này đạt 2 tỷ USD năm 2016.


Triển lãm quốc tế mỹ phẩm và làm đẹp khu vực Mekong 2017 sẽ giới thiệu đến công chúng nhiều thương hiệu mỹ phẩm đến từ châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,  Đài Loan, Việt Nam… và các quốc gia đến từ châu Âu như Pháp, Ý, Anh... Bên cạnh đó, triển lãm còn có một gian hàng dành riêng cho ngành làm đẹp Việt Nam, hội thảo "Những thuận lợi và thách thức của thị trường mỹ phẩm Việt Nam", câu lạc bộ các nhà phân phối và bán lẻ sản phẩm làm đẹp Việt Nam, chương trình bán hàng từ thiện, trang điểm trực tiếp trên sân khấu K-Beauty Expo & Mekong Beauty Show với sự tham gia của các chuyên gia sáng tạo về trang điểm và các ngôi sao nổi tiếng Việt Nam.

M.T/Báo Tin Tức
Cảnh giác với dược phẩm, mỹ phẩm giả danh hàng 'xách tay'
Cảnh giác với dược phẩm, mỹ phẩm giả danh hàng 'xách tay'

Sau 2 năm triển khai thực hiện Công điện số 90/CĐ-BCĐ389, lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã kiểm tra 599 trường hợp liên quan đến dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN