Trưởng ban kiểm tra VPF và Phó Ban Trọng tài VFF cãi nhau 'như chợ búa', có phải chỉ là việc cá nhân?

Ban kiểm tra Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tiếp tục vào cuộc để xử lý việc ông Trần Mạnh Hùng cãi vã, xúc phạm ông Dương Văn Hiền, đồng thời làm rõ việc đoạn băng ghi âm cuộc họp được phát tán trên mạng xã hội.

Tối 19/5, VFF đã ra thông cáo báo chí liên quan đến việc băng ghi âm vụ cãi vã, xô xát giữa ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), với ông Dương Văn Hiền - phó Ban trọng tài VFF.

Thông cáo của VFF có đoạn: "Ngày 15/5/2018, Ban kiểm tra VFF đã họp dưới sự chủ trì của trưởng ban Nguyễn Nam Hùng để xem xét một số thông tin cần làm rõ về việc điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia và trọng tài điều khiển các trận đấu. Vào thời điểm cuối cuộc họp đã xảy ra thái độ thiếu kiềm chế giữa các ông Trần Mạnh Hùng và Dương Văn Hiền”.

Sau đó, đoạn băng ghi âm cuộc họp đã được phát tán trên các phương tiện thông tin, gây bức xúc trong dư luận.

Trước đó, trong cuộc họp kiểm điểm, với chủ trương hòa giải mà Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng giao nhiệm vụ cho Trưởng Ban kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng chủ trì đã trở thành một cuộc cãi vã rất “chợ búa” giữa ông Trần Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch VPF và ông Dương Văn Hiền, Phó Ban Trọng tài VFF.


Trao đổi với báo giới, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT VPF cho rằng, việc ông Hùng cãi vã với ông Hiền chỉ mang tính chất cá nhân, không liên quan tới VPF. Tuy nhiên, ông Hùng đang là Phó Chủ tịch VPF, lại đang trong cuộc họp cùng VFF nên nói gì thì nói, ngoài uy tín cá nhân, uy tín của VPF cũng bị ảnh hưởng.

L.S/Báo Tin tức
Kỷ luật những trường hợp vi phạm Quy định của VFF
Kỷ luật những trường hợp vi phạm Quy định của VFF

Chiều 1/3, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra các quyết định kỷ luật đối với những trường hợp vi phạm Quy định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tại Vòng 2 Giải bóng đá vô địch Quốc gia – Toyota 2016 (V.League 2016).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN