Đồng hành cùng đội bóng đá xi măng Fico Tây Ninh

Công ty Cổ phần Bóng đá Tây Ninh vừa tổ chức lễ ký kết tài trợ và xuất quân tham gia giải hạng Nhì Quốc gia năm 2015. Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh là nhà tài trợ chính cho đội bóng đá xi măng Fico Tây Ninh trong mùa giải này.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Lưu Quang, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Văn Dũng, Phó TGĐ Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh; các ban, ngành liên quan và Công ty Cổ phần Bóng đá Tây Ninh cùng ban huấn luyện và các cầu thủ trong đội bóng.

Lễ ký kết hợp đồng quảng cáo phát triển thương hiệu xi măng Fico.


Trong năm vừa qua đội bóng đá xi măng Fico Tây Ninh đã đạt được những thành tích xuất sắc.  Đội bóng đá xi măng Fico Tây Ninh đặt mục tiêu thi đấu thành công tại giải hạng Nhì Quốc gia năm 2015 và thăng hạng, giành quyền tham dự giải hạng Nhất Quốc gia năm 2016.

Theo ông Vũ Trường Giang, ban huấn luyện đội tuyển bóng đá xi măng Fico Tây Ninh đến nay, mọi công tác chuẩn bị của đội đã hoàn tất. Các cầu thủ toàn tâm, toàn ý bước vào giải với quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Đội bóng đá Tây Ninh xuất quân năm 2015.


Cũng tại buổi lễ, Công ty Cổ phần bóng đá Tây Ninh đã giới thiệu màu áo xanh và đỏ của đội bóng đá XMF.Tây Ninh trong mùa giải năm nay.

Từ khi chính thức đổi tên từ CLB bóng đá Tây Ninh sang CLB bóng đá xi măng Fico Tây Ninh, CLB đã đóng góp một phần không nhỏ, góp phần quảng bá thương hiệu Xi măng Fico tới các khách hàng và những cổ động viên yêu bóng đá.


PV

Bóng đá

Thể thao 24h

Chuyện thể thao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản