Cầu lông Việt Nam giành 3 vé vào tứ kết

Tối 19/5, các trận đấu vòng loại nội dung đơn nữ, đơn nam, đôi nữ, đôi nam và đôi nam nữ môn Cầu lông SEA Games 31 đã kết thúc.

Chú thích ảnh
VĐV Nguyễn Tiến Minh (Việt Nam - áo sẫm) đấu với VĐV Christian Adinata (Indonesia - áo trắng) nội dung đơn nam. Ảnh: Danh Lam/TTXVN

Sau các trận đấu, đội tuyển Cầu lông Việt Nam đã giành được 3 vé bước tiếp vào tứ kết ở các nội dung đơn nam, đôi nam nữ và đôi nam gồm các vận động viên: Nguyễn Tiến Minh (đơn nam), Đỗ Tuấn Đức và Phạm như Thảo (đôi nam nữ),  Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam (đôi nam).

Trước đó, bằng bản lĩnh và kinh nghiệm, Tiến Minh đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trong trận đấu nội dung đơn nam giữa tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh và tay vợt Christian Adinata (Indonesia).

Cặp đôi Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo (Việt Nam) đã giành chiến thắng thuyết phục trước cặp đôi Solomon Jr Parid và Eleanor Christine Inlayor (Philippin) với tỷ số hai hiệp là 21-12, 21-11.

Chú thích ảnh
VĐV Solomon Jr Pad và Eleanor Christine Inlayo (Philippines - áo cam) đấu với VĐV Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo (Việt Nam - áo xanh sẫm) nội dung đôi nam nữ. Ảnh: Danh Lam/TTXVN

Theo lịch đấu, ở nội dung đôi nam, cặp vận động viên Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam (Việt Nam) gặp Man Wei Chong và Kai Wun Tee (Malaysia). Tuy nhiên, do vận động viên Man Wei Chong bị chấn thương chân nên bỏ cuộc. Do đó, cặp đôi Việt Nam không phải thi đấu và vào thẳng tứ kết.

Trong trận đấu tứ kết ngày 20/5, nội dung đơn nam Nguyễn Tiến Minh sẽ thi đấu với vận động viên Thái Lan Khoisit Phetpradab; đôi nam nữ Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo thi đấu với đôi vận động viên Adlan Maulana và Michelle Crhistine Bandaso (Indonesia); đôi nam Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam thi đấu với đôi vận động viên Christian Bernardo và Paul John Pantig (Philippines).

Đồng Thúy (TTXVN)
'Tượng đài' cầu lông Nguyễn Tiến Minh bước vào vòng tứ kết
'Tượng đài' cầu lông Nguyễn Tiến Minh bước vào vòng tứ kết

Ngày thi đấu thứ 4 môn cầu lông tại SEA Games 31 tiếp tục diễn ra các trận tranh tài nội dung đơn nam vòng loại tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN