Tiền vệ Hùng Dũng hẹn cổ động viên ngày trở lại

Quá trình điều trị phục hồi cuối cùng tại Trung tâm PVF của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang tiến triển tốt và khả năng Hùng Dũng có thể trở lại vào mùa giải 2022.

Hùng Dũng hồi phục chấn thương tại PVF. Clip: PVF

Kể từ khi ca phẫu thuật thành công vào tháng 3/2021, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có thêm 1 lần di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để kiểm tra tình trạng chấn thương tại bệnh viên đa khoa Vạn Hạnh.

Với những đánh giá khả quan của các bác sĩ đầu ngành về xương khớp, bắt đầu từ ngày 12/7, chủ nhân Quả bóng vàng 2019 đã được VFF và CLB bóng đá Hà Nội bố trí sang Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để bước vào giai đoạn trị liệu cuối cùng để trở lại thi đấu.

“Phụ thuộc giáo án theo từng ngày, tôi sẽ được chuyên gia sắp xếp tập luyện nửa ngày hoặc cả ngày. Thời gian biểu giống y hệt ở đội bóng nên tôi chỉ cần mất khoảng 1 ngày để làm quen với môi trường sinh hoạt”, Hùng Dũng chia sẻ.

Tiền vệ sinh năm 1993 chia sẻ thêm: “Những ngày đầu tiên, tôi gặp chút khó khăn trong khâu thực hiện. Tuy nhiên, các bác sĩ có dặn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và sau 1 tuần thì tất cả đã được cải thiện. Bản thân tôi cảm nhận dấu hiệu tích cực đang diễn ra từng ngày, nhưng tôi sẽ cần thêm thời gian để lắng nghe cơ thể, có thể các bạn sẽ thấy hình ảnh Đỗ Hùng Dũng trở lại vào mùa giải 2022”.

Thời điểm Hùng Dũng vào Trung tâm PVF chữa trị cũng là lúc chỉ thị 16 về phòng chống dịch COVID-19 bắt đầu có hiệu lực nên cầu thủ người Gia Lâm không thể trở về gia đình hàng ngày.

Hùng Dũng cho biết: “Mỗi buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên của tôi là gọi về hỏi thăm gia đình, mở mắt ra nhìn thấy cậu con trai ở đầu dây bên kia vui đùa khúc khích, tôi như được tiếp thêm động lực để hoàn thành giáo án mỗi ngày. Buổi tối tôi sẽ dành thời gian đọc tin tức hoặc theo dõi các trận đấu đỉnh cao của các giải hàng đầu châu Âu để vơi đi nỗi nhớ bóng đá, đồng thời tích lũy thêm kiến thức cho ngày trở lại sân cỏ".

"Trong thời gian lưu trú tại đây, tôi cũng chân thành cảm ơn VFF, CLB bóng đá Hà Nội, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và các đồng đội đã hỏi thăm, động viên cũng như tạo những điều kiện tốt nhất trong tập luyện, sinh hoạt để tôi sớm trở lại với bóng đá. CLB bóng đá TP Hồ Chí Minh và cầu thủ Hoàng Thịnh cũng chủ động gọi điện cho tôi cập nhật tình hình chấn thương và cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương của tôi suốt thời gian vừa qua", Hùng Dũng chia sẻ.

Theo Thethaovanhoa.vn
HLV Park Hang-seo chấp nhận tìm người chưa có kinh nghiệm để thay Hùng Dũng
HLV Park Hang-seo chấp nhận tìm người chưa có kinh nghiệm để thay Hùng Dũng

Có mặt ở sân Thống Nhất và ngay lập tức di chuyển đến Pleiku, HLV Park Hang-seo đang rất muốn dò xét phong độ của những tiền vệ trung tâm được đánh giá có thể thay thế Hùng Dũng thời gian tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN