Câu lạc bộ đầu tiên tại Việt Nam đón khán giả tới sân sau COVID-19

Phố Hiến là câu lạc bộ đầu tiên ở Việt Nam thông báo mở cửa cho khán giả vào sân sau thời gian nghỉ dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
CLB Phố Hiến (áo xanh) chính thức mở cửa sân vận động, đón khán giả trở lại. Ảnh: TT&VH

"Như vậy, điều mà tất cả những người hâm mộ chờ đợi cuối cùng đã thành hiện thực. Chúng ta sẽ được vào sân và cháy hết mình cùng các chiến binh áo đỏ.

Chuẩn bị phủ kín sân PVF thôi nào. Tuy nhiên khi đến sân mọi người cần phải tuân thủ mọi quy tắc về y tế để đảm bảo sức khỏe cho cá nhân cũng như là cộng đồng", CLB Phố Hiến thông báo.

Cuộc so tài giữa Phố Hiến và Thanh Hóa ở sân bóng thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ mở cửa cho khán giả đến theo dõi vào ngày 25/5.

Trước đó, Giám đốc điều hành Trần Thái Toán của CLB Nam Định cũng cho biết ủng hộ và mong muốn được mở cửa đón khán giả vào sân để tận mắt chứng kiến các đội bóng thi đấu khi các giải đấu trở lại. Hiện CLB đã có văn bản báo cáo UBND tỉnh xin phép để sân Thiên Trường mở cửa đón khán giả vào xem thi đấu, đồng thời sẽ không phải hạn chế ở mức độ người xem là bao nhiêu mà xin được phát hành số lượng vé và bán theo nhu cầu của người xem.

Như vậy, có thể thấy mỗi SVĐ, mỗi ban tổ chức địa phương đều ủng hộ việc cho phép khán giả vào sân cũng như mong muốn nhận được chấp thuận của cơ quan chức năng để triển khai vấn đề này khi bóng lăn trở lại.

Theo Thethaovanhoa.vn
Sức hấp dẫn của thể thức thi đấu mới V-League 2020
Sức hấp dẫn của thể thức thi đấu mới V-League 2020

Thể thức thi đấu mới cho V-League 2020 là đá vòng tròn 1 lượt sau đó chia 2 nhóm tranh vô địch và trụ hạng chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN