Xem sét đánh kinh hoàng, hạ gục cây giữa sân trường trong vài giây

Tia sét cực mạnh đã đánh trúng một gốc cây trong trường trung học Wautoma ở bang Wisconsin (Mỹ), khiến nó đổ gục sau vài giây.

Chú thích ảnh
Cái cây trước khi bị sét đánh. Ảnh: Sputnik

Theo đài Sputnik, cảnh tượng đã thu hút sự chú ý của học sinh và nhân viên trường trung học ở Wautoma khi sét đánh trúng cây ở giữa sân trường, cách tòa nhà chỉ vài mét.

Video ghi lại khoảnh khắc cây xanh bị sét đánh đã được trích xuất từ camera an ninh, đăng lên tài khoản Facebook của Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ Green Bay Wisconsin.

Video sét đánh hạ gục gây sau vài giây (nguồn: Sputnik)

Hiệu trưởng trường học Jennifer Johnson nói: “Ban đầu, học sinh và nhân viên giật mình vì vụ sét đánh. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy chuyện gì vừa xảy ra, mọi người lại thích thú vì sự cố hiếm hoi xảy ra cách đó chỉ vài mét”.

Cơ quan thời tiết bình luận: “Không bao giờ biết khi nào sẽ có sét đánh” và nhắc lại các quy tắc an toàn cần thực hiện khi có sấm sét.

Theo nhân viên trường học, vụ sét đánh đổ cây xảy ra lúc 8 giờ 25 phút sáng 8/4 khi học sinh đều ở trong lớp, nên không có ai bị thương.

Thùy Dương/Báo Tin tức
Kinh hoàng nạn 'bác sĩ ma' phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc
Kinh hoàng nạn 'bác sĩ ma' phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Sau ca phẫu thuật, cả hai bác sĩ đều về nhà, bỏ lại các y tá túc trực trong lúc Kwon mất máu nghiêm trọng. Các y tá thì vẫn mải trang điểm hoặc chăm chăm nhìn điện thoại di động. Tổng cộng, họ đã lau sàn nhà đẫm máu đến 13 lần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN