Xe buýt bất ngờ nổ giữa phố, hất văng hành khách xuống đường

Một chiếc xe buýt đã bất ngờ phát nổ trên đường tại thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) khiến 15 người bị thương, trong đó có 12 hành khách trên xe và 3 người qua đường.

Xe buýt phát nổ giữa đường. Ảnh: SCMP

Theo báo Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), vụ tai nạn xảy ra vào 6h30 tối ngày 18/6. Có thể thấy trong đoạn video trích từ máy quay giám sát CCTV, chiếc xe buýt dừng lại và hành khách náo loạn  bỏ chạy. Tuy nhiên, vụ nổ xảy đến quá nhanh khiến một số hành khách đang lao ra khỏi xe bị hất văng xuống đường.

Video xe buýt trong giây lát biến thành "quả cầu lửa" (nguồn: DM):Cảnh sát thành phố Lạc Sơn cho biết họ đang bắt giữ và điều tra một nghi can, nam giới 31 tuổi song không tiết lộ thêm thông tin.

Hiện 15 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện chữa trị, trong đó có một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch song giờ đã không còn nguy hiểm tới tính mạng.

Bảo Hà/Báo Tin tức
Thủ tướng Anh  bức xúc vì chính sách ‘nhốt trẻ vào lồng sắt’ của Trump
Thủ tướng Anh bức xúc vì chính sách ‘nhốt trẻ vào lồng sắt’ của Trump

Trong tuyên bố mới nhất, Thủ tướng Anh Theresa May đã lên án chính sách nhập cư "không dung thứ" của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, khi hàng trăm đứa trẻ bị cách ly khỏi gia đình và giam giữ trong “lồng sắt”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN