Video trực thăng Mi-8 lao thẳng vào tòa nhà vỡ vụn

Một chiếc trực thăng trong quá trình chuẩn bị cất cánh tại Nga đã mất kiểm soát và lao thẳng vào tòa nhà khiến phần cánh quạt tự chém nát đuôi.

Kênh RT (Nga) đưa tin vụ việc xảy ra tại đường băng Pojkovsky ở Yugra, vùng Tyumen, Siberia ngày 18/6.

Hình ảnh trong vụ tai nạn. Ảnh: RT

Trong đoạn video, chiếc trực thăng Mi-8T của hãng Convers Avia (Nga) di chuyển tiến lên phía trước, chưa cất cánh, sau đó phần cánh quạt đã quét vào tòa nhà ngay cạnh đó. Cánh quạt của trực thăng đã hoàn toàn bị phá hủy trong khi bộ phận đuôi đứt rời (video dưới, nguồn: RT).May mắn không có thương vong trong vụ tai nạn. Theo dữ liệu ban đầu, chiếc trực thăng Mi-8T đã không thể cất cánh bởi quá tải.

Đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên liên quan tới trực thăng của Convers Avia. Một trong những phi cơ của hãng này đã rơi tại Đại Tây Dương trong năm 2017 trong khi một chiếc khác lại đâm vào cột đèn trong năm 2016.

Quang Anh/Báo Tin tức
Thăm Trung Quốc lần 3, nhà lãnh đạo Kim Jong-un muốn phát đi thông điệp gì?
Thăm Trung Quốc lần 3, nhà lãnh đạo Kim Jong-un muốn phát đi thông điệp gì?

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sáng 19/6 đã bất ngờ tới Bắc Kinh gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình lần thứ ba trong chưa đầy ba tháng và chỉ một tuần sau khi vừa gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Singapore. Ông Kim Jong-un muốn phát tín hiệu gì qua mật độ thăm Trung Quốc dày đặc?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN