Tổng thống Trump thừa nhận ái nữ giúp việc Đệ nhất Phu nhân

Hơn một tiếng trước khi diễn ra buổi họp báo đầu tiên của Tổng thống Donald Trump tại Nhà Trắng trong ngày 17/2, ông đã được phóng viên hỏi một câu cá nhân, liên quan đến Đệ nhất Phu nhân Melania Trump.

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump (phải) đón tiếp vợ của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu.

Ngay lập tức chớp lấy cơ hội, Tổng thống Trump đã có vài lời bảo vệ người vợ siêu mẫu của mình trước những lời chỉ trích mà bà phải hứng chịu từ phía nhà báo cũng như hết lời ca ngợi người bạn đời.

Ông Trump chia sẻ: “Tôi nghĩ cô ấy là một đại diện tuyệt vời cho đất nước này. Và điều kỳ cục ở chỗ, cô ấy bị đối xử không công bằng. Những điều họ nói, và tôi đã biết cô ấy từ rất lâu rồi, họ nói toàn những thứ không công bằng đối với cô ấy”.

Trước đó, Melania Trump đã bị một tờ báo ở Anh cáo buộc làm trong ngành dịch vụ gái gọi cao cấp khi còn đảm đương sự nghiệp người mẫu. Sự vụ đã buộc bà Melania kiện tờ báo đó ra tòa do “xúc phạm danh dự, uy tín của người khác” làm thiệt hại hàng tỷ USD trong hoạt động kinh doanh thương hiệu Melania.

“Tôi sẽ nói cho các bạn biết điều này, cô ấy sẽ là một Đệ nhất Phu nhân tuyệt vời, cô ấy cũng là một đại diện cho nữ giới không thể tốt đẹp hơn”, ông Trump khẳng định.

Tổng thống Trump cũng bày tỏ ông hoàn toàn tự tin về khả năng của vợ khi đảm nhiệm vai trò là Đệ nhất Phu nhân.

Bên cạnh đó, ông tiết lộ bà Melania sẽ không phải giải quyết các vấn đề đó một mình.

“Giúp đỡ và làm việc cùng cô ấy là Ivanka, một con người tài giỏi, và là một phụ nữ tuyệt vời. Họ không làm điều đó vì tiền, họ không làm để được trả lương, họ làm vì trái tim họ mách bảo đó là điều đúng, cả hai người phụ nữ đó”.

Ngài Tổng thống cũng khẳng định vợ và con trai út 10 tuổi Barron sẽ chuyến tới Nhà Trắng sinh sống sau khi cậu bé hoàn thành năm học này tại thành phố New York.

Vào ngày 15/2, bà Melania Trump đã thực hiện nhiệm vụ chính thức đầu tiên của bà tại Nhà Trắng, dưới cương vị Đệ nhất Phu nhân, khi bà đón tiếp vợ của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. Hai vị phu nhân đã có chuyến tham quan Bảo tàng Quốc gia Lịch sử và Văn hóa Mỹ-Phi Smithsonian.

Hồng Hạnh (theo CNN)
Bị kiến nghị, bà Melania mở cửa lại Nhà Trắng cho du khách
Bị kiến nghị, bà Melania mở cửa lại Nhà Trắng cho du khách

Chịu sức ép từ các nhà lập pháp, Đệ nhất phu nhân Melania Trump tuyên bố rằng Nhà Trắng sẽ mở cửa trở lại để công chúng vào thăm quan từ đầu tháng 3 tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN