Tổng thống Putin: Nước Nga luôn mạnh mẽ hơn sau những thử thách

Ngày 23/3, phát biểu trên truyền hình về vụ tấn công khủng bố tại nhà hát Crocus City Hall ở thủ đô Moskva, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định nước Nga luôn trở nên mạnh mẽ hơn qua những thử thách khó khăn nhất và bây giờ cũng sẽ như vậy.

Chú thích ảnh
Tổng thống Nga Vladimir Putin chủ trì cuộc họp Hội đồng An ninh theo hình thức trực tuyến ở ngoại ô Moskva ngày 22/3/2024. Ảnh: AFP/TTXVN

Tổng thống Putin khẳng định: "Nước Nga đã hơn một lần trải qua những thử thách khó khăn nhất, đôi khi không thể chịu đựng nổi, nhưng (nước Nga) thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn. Bây giờ cũng sẽ như vậy". Ông nêu rõ các cơ quan thực thi pháp luật Nga sẽ điều tra, xác định và nghiêm trị tất cả những kẻ lên kế hoạch và tham gia vào vụ tấn công này.

Hiện lực lượng an ninh Nga đã bắt giữ tổng cộng 11 người. Cơ quan An ninh LB Nga (FSB) và các cơ quan thực thi pháp luật khác đang nỗ lực xác định và triệt phá toàn bộ các cơ sở, đối tượng tiếp tay cho những phần tử khủng bố.

TTXVN/Báo Tin tức
Vụ tấn công tại Moskva: Nghi phạm khai nhận được hứa trả 1 triệu ruble để xả súng
Vụ tấn công tại Moskva: Nghi phạm khai nhận được hứa trả 1 triệu ruble để xả súng

Theo hãng tin Sputnik của Nga, một trong những nghi phạm thực hiện vụ tấn công khủng bố ở tại nhà hát Crocus City Hall ở thủ đô Moskva của Nga tối 22/3 khai nhận được thuê để giết người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN