Tổng thống Mỹ Trump và Đệ nhất Phu nhân bắt đầu quy trình cách ly phòng COVID-19

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump sẽ bắt đầu "quy trình cách ly" trong lúc chờ đợi kết quả xét nghiệm COVID-19.

Trước đó, theo kênh CBS News, một trong những cố vấn thân cận nhất của Tổng Thống Donald Trump - bà Hope Hicks đã nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 vào ngày 1/10, sau 2 ngày di chuyển cùng nhà lãnh đạo Mỹ tới Ohio và Minnesota.

Trả lời người dẫn chương trình Sean Hannity của đài Fox News ngày 1/10, Tổng thống Trump nói ông và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đang đợi kết quả xét nghiệm COVID-19.

“Tôi vừa mới xét nghiệm, sẽ có kết quả sau đó. Đệ nhất Phu nhân cũng đi xét nghiệm vì trước đó chúng tôi cũng có một khoảng thời gian dài tiếp xúc gần với cố vấn Hope”, nhà lãnh đạo Mỹ chia sẻ.

Theo AP và Fox News, bà Hicks đã có mặt cùng Tổng thống Trump trên chuyên cơ Không lực Một, cũng như chuyên cơ trực thăng Marine One.

Bảo Hà/Báo Tin tức
Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân xét nghiệm COVID-19 khẩn cấp
Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân xét nghiệm COVID-19 khẩn cấp

Tổng thống Mỹ Donald Trump sáng 2/10 (giờ Việt Nam) cho biết ông và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN