Sập nhà làm hàng chục người thương vong tại Ấn Độ, Peru 

Truyền thông Ấn Độ ngày 14/10 cho biết đã có ít nhất 10 người thiệt mạng và một số người khác bị thương trong một vụ sập nhà do nổ bình hơi xảy ra tại bang Uttar Pradesh, miền Bắc nước này.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của tòa nhà bị sập ở Mumbai, Ấn Độ ngày 16/7/2019. Ảnh minh họa: India Today/TTXVN

Vụ việc xảy ra vào buổi sáng cùng ngày khi một bình hơi phát nổ bên trong một ngôi nhà 2 tầng ở huyện Mau thuộc bang trên. 10 người đã chết tại chỗ, trong khi những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương. Nhà chức trách vẫn lo ngại một số người bị mắc kẹt bên trong ngôi nhà.  

* Cũng trong thời gian trên, tại Peru đã xảy ra vụ sập mái nhà trong một bữa tiệc hóa trang, làm ít nhất 6 người chết và 40 người bị thương.

Vụ việc xảy ra tại một tòa nhà ở khu vực Huancayo, phía Đông thủ đô Lima của Peru. Theo nhà chức trách nước này, nguyên nhân khiến mái nhà bị sập là do mưa đá. Khoảng 1.000 người đã có mặt trong tòa nhà vào thời điểm xảy ra sự cố. Ngoài những người bị thương vong có một số người vẫn bị mắc kẹt trong tòa nhà.

Văn Khoa    (TTXVN)
Sập nhà 4 tầng tại Mumbai, ít nhất 50 người mắc kẹt​
Sập nhà 4 tầng tại Mumbai, ít nhất 50 người mắc kẹt​

Ít nhất 50 người được cho là đang mắc kẹt trong một tòa nhà 4 tầng vừa bị sập tại Mumbai, Ấn Độ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN