Nữ du khách bị cá mập lôi xuống nước khi cho con vật ăn

Một người phụ nữ đã bị lôi khỏi thuyền khi một con cá mập cô đang cho ăn bất ngờ cắn ngón tay và lôi cô xuống nước.

Vụ tai nạn xảy ra tại vịnh Dugong Bay bờ biển phía Tây Bắc Australia, nổi tiếng về cá mập và cá sấu nước mặn.

 

Nữ du khách Melissa Brunning, đứng ở phía đuôi du thuyền, đang cho một nhóm cá mập miệng bản lề ăn thì bất chợt một con ngoạm lấy ngón tay cô và lôi xuống biển trước sự hoảng sợ của nhiều người.

 

Video khoảnh khắc nữ du khách bị cá mập ngoạm tay lôi xuống nước (Nguồn: CNN):

 

 

Trong đoạn video ghi lại khoảng khắc diễn ra vụ tai nạn, có thể thấy Melissa hoảng sợ hét lớn khi ngã xuống nước. “Chuyện xảy ra quá nhanh. Lúc đó tôi chỉ biết ngón tay mình đã xong. Con vật cắn chặt nó và tôi cảm giác nó đã tuột khỏi xương”, Melissa hồi tưởng.

 

Cá mập miệng bản lề thông thường là loài sinh vật hiền lành. Chúng chỉ tấn công người dữ dội khi cảm thấy bị đe dọa. Trong trường hợp này, hàm răng sắc nhọn nhiều hàng đủ mạnh để cắn đứt ngón tay của Melissa.

 

May mắn ngón tay của Melissa vẫn còn và cô cũng không nguy hại gì. Sau vụ tai nạn, Melissa khuyến cáo mọi người không nên cho cá mập ăn để tránh tình huống tương tự xảy ra.

 

Trang Anh/Báo Tin tức
Khoảnh khắc xúc động tìm được đội bóng nhí sau 9 ngày kẹt trong hang động
Khoảnh khắc xúc động tìm được đội bóng nhí sau 9 ngày kẹt trong hang động

Đội cứu hộ cuối cùng đã tìm thấy đủ 12 cậu bé và huấn luyện viên trong đội bóng nhí Thái Lan còn sống sót sau 9 ngày mắc kẹt trong hang động hiểm trở Tham Luang Nang Non.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN