Nokia hồi sinh điện thoại nắp gập huyền thoại

Hãng sản xuất điện thoại Phần Lan Nokia đã quyết định hồi sinh dòng điện thoại nắp gập từng làm mưa làm gió một thập niên trước đây.

Chú thích ảnh
Chiếc Nokia 2720 Flip. Ảnh: CNBC

Kênh CNBC (Mỹ) cho biết Nokia đã thông báo về việc đưa vào thị trường 2720 Flip kết nối mạng 4G, các ứng dụng điện thoại hiện đại như Google Assistant, YouTube, Facebook và WhatsApp.

Vỏ ngoài của Nokia 2720 Flip có màn hình 1,3 inch hiển thị thời gian. Màn hình trong của chiếc máy điện thoại nắp gập này đạt kích cỡ 2,8 inch. Người sử dụng có thể mở nắp điện thoại để mở và gập nắp khi muốn tắt máy.

Đây không phải là lần đầu tiên Nokia đưa những chiếc điện thoại từng là huyền thoại của hãng quay trở lại thị trường. Trong 2 năm qua, Nokia đã sản xuất và bán được 10 triệu chiếc điện thoại dòng “cục gạch” 3310 và 8110.

2720 Flip là một trong 5 thiết bị mới Nokia ra mắt tại triển lãm công nghệ tiêu dùng IFA tổ chức ở Berlin (Đức). Những thiết bị còn lại gồm Nokia 6.2 và 7.2 cùng điện thoại mới Nokia 110.

Chú thích ảnh
Chiếc Nokia 800 Tough. Ảnh: CNBC

Một dòng điện thoại khác Nokia đang quảng bá là chiếc 800 Tough được cho có tính năng bảo vệ đạt chuẩn quân sự. Chiếc 800 Tough được trang bị mạng 4G và có khả năng chịu lực rơi mạnh. Nokia khẳng định đây là sản phẩm hướng đến những người phải lao động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

CNBC cho biết Nokia hiện đang dẫn đầu trong thị trường điện thoại không thông minh. Dòng điện thoại không thông minh dự kiến đoạt doanh thu 16 tỷ USD trong 3 năm tới.

Nokia 2720 sẽ được bán vào cuối tháng 8 này với mức giá 98 USD (khoảng 2,2 triệu).

Hà Linh/Báo Tin tức
Tổng thống Putin: Nga sẽ sản xuất các tên lửa mới có tầm bắn 500-5.500 km
Tổng thống Putin: Nga sẽ sản xuất các tên lửa mới có tầm bắn 500-5.500 km

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa tuyên bố quốc gia này sẽ phát triển tên lửa có tầm phóng từ 500 đến 5.500 km, vốn trước đó bị cấm theo điều khoản của Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF). Tuy nhiên, nhà lãnh đạo khẳng định Nga sẽ không triển khai những loại tên lửa này trước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN