Nhóm tù nhân dùng 'mánh khóe phạm tội' giải cứu em bé mắc kẹt

Nhóm tù nhân tại Florida (Mỹ) đã vận dụng “kỹ năng tội phạm” để phá cửa giải cứu em bé một tuổi mắc kẹt trong ô tô.

Chú thích ảnh
Các tù nhân ra tay cứu em bé mắc kẹt trong ô tô. Ảnh: Washington Post

Tờ Telegraph (Anh) đưa tin vụ việc xảy ra vào ngày 14/2 khi các tù nhân đang sửa thiết bị đỗ xe tại hạt Pasco, bang Florida dưới sự giám sát của cảnh sát.

Ở đây, một cặp vợ chồng đã vô cùng lo lắng khi đứa con mới 1 tuổi của họ bị mắc kẹt trong ô tô vẫn còn cắm chìa bên trong. Không thể tìm thấy thợ khóa và lo lắng đứa trẻ không thể chịu nổi lâu nhiệt độ trong xe khiến người cha quyết định phải phá cửa ô tô.

Chính lúc này, những tù nhân vẫn mặc trang phục sọc trắng đen của nhà giam đã đề nghị giúp đỡ. Đội tù nhân này cậy cửa để một trong số họ luồn vào bên trong ấn nút mở cửa xe ô tô (video dưới, nguồn: ABC News).

Cả quá trình này diễn ra trong hai phút và hành công trước sự reo hò của tất cả những người có mặt.

Cảnh sát trưởng Pasco- ông Chris Nocco nhận xét: “Nhiều tù nhân, như những người tại đây, biết rằng họ đã phạm sai lầm nhưng vẫn mong muốn thực hiện những hành động tử tế trong cuộc sống”.

Theo trang KidsandCars.org, trung bình mỗi năm tại Mỹ có khoảng 38 trẻ nhỏ tử vong do mắc kẹt trong xe ô tô dưới nhiệt độ cao.

Hà Linh/Báo Tin tức
Thủy quái 'nửa rùa nửa rắn' gây xôn xao tại Trung Quốc
Thủy quái 'nửa rùa nửa rắn' gây xôn xao tại Trung Quốc

Người dân tại một thành phố Trung Quốc đã sốc khi phát hiện con vật lạ “nửa rùa nửa rắn” tại hồ nước trong công viên địa phương vào đầu tháng 2.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN