Nga xác nhận toàn bộ phi hành đoàn trên máy bay An-26 gặp nạn đã thiệt mạng

6 người có mặt trên máy bay vận tải An-26 rơi ở khu vực Khabarovsk, miền Viễn Đông nước Nga, đã thiệt mạng.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TASS

Hãng thông tấn TASS dẫn lời quan chức thuộc Cơ quan Dịch vụ Khẩn cấp Nga cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của các nạn nhân xấu số tại hiện trường và không có ai sống sót sót sau vụ tai nạn này. Các chuyên gia của Bộ Tình trạng Khẩn cấp và Ủy ban Điều tra Liên bang đang trên đường tới hiện trường. 

Chiếc máy bay vận tải An-26 gặp nạn vào chiều ngày 22/9 (giờ địa phương) khi đang thực hiện một chuyến bay kĩ thuật, nhằm kiểm tra hoạt động thiết bị hỗ trợ sóng radio mặt đất đối với các hoạt động bay ở vùng Khabarovsk. Máy bay biến mất khỏi màn hình radar vào thời điểm 18h45 (theo giờ địa phương), ở khu vực cách sân bay Khabarovsk 38 km.

Một quan chức thuộc Bộ Tình trạng Khẩn cấp cho hay dữ liệu sơ bộ cho thấy thời tiết xấu là lý do máy bay An-26 biến mất khỏi radar tại khu vực cách Khabarovsk 38km về phía Tây Nam. Quan chức này nêu rõ: Điều kiện thời tiết xấu được xem là nguyên nhân chính của vụ tai nạn máy bay An-26, nhưng cũng chưa thể loại trừ nguyên nhân lỗi kỹ thuật.

Hoài Thanh/Báo Tin tức
Rơi máy bay quân sự tại Nga, 6 người mất tích
Rơi máy bay quân sự tại Nga, 6 người mất tích

Ngày 22/9, Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết một máy bay vận tải quân sự An-26 nước này chở theo 6 người đã mất liên lạc ở gần thành phố Khabarovsk thuộc vùng Viễn Đông. Trong khi đó, hãng tin Interfax dẫn một nguồn giấu tên nói rằng máy bay này đã bị rơi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN