Lật tàu ngoài khơi Thái Lan, khoảng 20 người mất tích

Theo hãng tin AFP, khoảng 20 người đã mất tích sau khi một tàu chở 90 hành khách bị lật tại vùng biển sâu ngoài khơi hòn đảo du lịch Phuket của Thái Lan.

Chú thích ảnh
Khoảng 20 người đã mất tích sau khi một tàu chở 90 hành khách bị lật tại vùng biển sâu ngoài khơi hòn đảo du lịch Phuket của Thái Lan. Ảnh: worldbulletin.net

Văn phòng ngăn ngừa và giảm nhẹ thảm họa đảo Phuket ngày 5/7 thông báo lực lượng cứu nạn đã cứu được hơn một nửa số du khách trên con tàu này.

Vụ tai nạn xảy ra khi con tàu đang từ đảo Koh Racha quay trở lại đảo Phuket. Hiện vẫn chưa rõ số hành khách trên có phải là khách du lịch hay không dù khu vực này có rất đông du khách nước ngoài tới tham quan.

Hiện công tác ứng cứu vẫn đang được tiến hành trong khi nhà chức trách mở cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cũng vào tối 5/7, một du thuyền có tên là Senerita chở 39 người cũng đã bị lật tại khu vực trên. Rất may toàn bộ hành khách đã được cứu sống.

TTXVN/Báo Tin tức
HLV đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang đột nhiên bị cư dân mạng chỉ trích
HLV đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang đột nhiên bị cư dân mạng chỉ trích

Trong lúc cả nước Thái Lan đang hướng về hang Tham Luang, mong các em và huấn luyện viên bị mắc kẹt nhanh chóng được giải cứu thì một bộ phận cư dân mạng Thái Lan lại đột ngột quay ra chỉ trích huấn luyện viên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN