Hình ảnh đầu tiên trong căn hộ cặp vợ chồng ‘ăn thịt người’ gây chấn động nước Nga

Kênh truyền hình RT vừa đăng tải một đoạn video ghi nhận hình ảnh bên trong căn hộ của cặp vợ chồng bị cáo buộc “ăn thịt” 30 người khi cảnh sát đến khám xét.

Tuy nhiên, các nghi vấn cáo buộc của truyền thông về cặp đôi này vẫn chưa được bất kỳ một cơ quan thực thi pháp luật nào xác nhận.

Trong đoạn video có thể thấy cảnh sát tiến vào một căn phòng nhỏ hẹp với đồ đạc rối tung, lộn xộn, kèm theo là các bức ảnh vương vãi trên giường. Lướt qua một tấm ảnh có thể thấy hình ảnh kinh dị như một chiếc đầu người đặt trên một cái đĩa với cam. (xem ở giây 0:07)

Bên cạnh đó, kênh RT còn công bố một bức ảnh chụp trong lúc khám xét nhà các nghi phạm, một nhà điều tra tay đeo găng cao su đang cầm một chiếc bình mứt thủy tinh, song không rõ vật bên trong là thứ gì vì hình ảnh chiếc bình đã bị làm mờ.

Các nhà điều tra cầm một bình thủy tinh khả nghi phát hiện trong nhà cặp vợ chồng ăn thịt người.

Trước đó, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, cặp đôi man rợ này đã chia nhỏ phần thịt người, đặt chúng vào các lọ, hộp để “ăn dần”.

Cặp vợ chồng này bị bắt khi cảnh sát tiến hành điều tra vụ án về một phụ nữ bị sát hại. Ủy ban Điều tra thành phố Krasnodar cho biết sẽ điều tra thêm để xem cặp vợ chồng này có liên quan đến những vụ án khác hay không.

Trong một tuyên bố của Ủy ban Điều tra, cặp đôi này được cho là đã gặp nạn nhân và uống rượu cùng cô vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, sau đó xảy ra cãi vã và dẫn tới cái chết của nạn nhân. Người chồng đã chia nhỏ thi thể của nạn nhân và mang theo một vài phần bộ phận đi cùng hắn ta. Thậm chí hắn ta còn dùng điện thoại chụp hình tự sướng với những phần bộ phận đó. Chiếc điện thoại về sau bị hắn làm rơi mất và được một người công nhân làm đường tìm thấy, giao nộp cho cảnh sát.

Dựa vào các bức hình làm bằng chứng, cơ quan thi hành pháp luật xác nhận nghi phạm và giam giữ hắn ta.

Theo lời một người bán hàng địa phương có quen biết với cặp vợ chồng, cả hai đều không có biểu hiện bất thường nhưng là một cặp đôi thích uống rượu. Người chồng làm ở một công trường xây dựng còn vợ - một thời gian làm nhân viên điều dưỡng - mới bị cho nghỉ việc gần đây.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức
Chấn động vụ án đôi vợ chồng ăn thịt... 30 nạn nhân
Chấn động vụ án đôi vợ chồng ăn thịt... 30 nạn nhân

Vùng Krasnodarsky miền nam nước Nga vừa rúng động trước tin tức rùng rợn về một cặp vợ chồng tình nghi ăn thịt 30 nạn nhân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN