Hé lộ nội thất đơn giản trong căn nhà 50.000 USD của tỷ phú Musk

Cộng đồng mạng đã có cơ hội được nhìn ngắm nội thất của căn nhà 2 phòng ngủ giá 50.000 USD của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, người sở hữu 192 tỷ USD.

Chú thích ảnh
Hình ảnh nội thất căn nhà ông Musk đang sinh sống tại Texas (Mỹ). Ảnh: Business Insider

Theo ước tính vào tháng 5 vừa qua của Bloomberg, CEO của Tesla Elon Musk hiện giữ vị trí người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng 192 tỷ USD, theo sau ông là CEO của LVMH Bernard Arnault với 187 tỷ USD.

Tuy đang giữ cương vị người giàu nhất hành tinh với khối tài sản khủng, tỷ phủ Musk lại không sống ở nơi hoành tráng xa hoa mà ông lại lựa chọn căn nhà hai phòng ngủ đơn giản ở Boca Chica, Texas (Mỹ) có giá vào khoảng 50.000 USD.

Nhà văn Walter Isaacson, người chấp bút cho cuốn tiểu sử của CEO Tesla dự kiến lên kệ sách vào ngày 12/9, gần đây đã hé lộ cho công chúng thấy một góc căn nhà giản dị của ông Musk qua bức ảnh đăng trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter). Bức ảnh đã thu về 1,2 triệu lượt xem kể từ khi đăng tải ngày 7/8.

Trong bức ảnh có thể thấy căn bếp và một phần phòng khách ngôi nhà. Ngoài ra còn có một số vật thể hình rocket và các trò chơi. Một chiếc áo khoác Tesla được treo trên ghế. Từng có bức ảnh chụp tỷ phú Musk mặc chiếc áo này.

Ông Walter Isaacson cho biết sẽ lý giải nguyên nhân tỷ phú Musk bán các dinh thự của ông vào năm 2020 và chuyển đến nơi ở mới vốn nằm gần địa điểm phóng của SpaceX ở Boca Chica, Texas. Căn nhà này nằm trong nhiều bất động sản mà SpaceX mua cho nhân viên để họ có thể di chuyển đến nơi làm việc thuận lợi hơn.

Đây không phải lần đầu tiên công chúng được biết đến một góc nhỏ trong cuộc sống cá nhân của tỷ phú Musk. Năm 2022, chính ông đã đăng lên Twitter một bức ảnh về chiếc bàn cạnh giường ngủ trên đó có lon nước ngọt có ga không caffeine và súng giả.

Vào năm 2020, tỷ phú Musk tuyên bố ông sẽ “không sở hữu nhà”. Vài tuần sau đó, 5 căn nhà của ông được rao bán. Musk bán căn nhà cuối cùng trong số này vào năm 2021 với giá 30 triệu USD và cho biết ông đã thuê một căn nhà trị giá 50.000 USD tại Texas từ SpaceX.

Tuy nhiên, tờ The Wall Street Journal vào tháng 7 đưa tin rằng có khả năng tỷ phú Musk đang trong quá trình xây dựng một căn nhà cho chính ông tại Texas.

Hà Linh/Báo Tin tức (Theo Business Insider)
Trận đấu đối kháng giữa hai tỷ phú Musk và Zuckerberg sẽ phát trực tiếp trên X?
Trận đấu đối kháng giữa hai tỷ phú Musk và Zuckerberg sẽ phát trực tiếp trên X?

Tỷ phú Elon Musk tuyên bố cuộc đối kháng có thể xảy ra giữa ông và “cha đẻ” Facebook Mark Zuckerberg sẽ được phát trực tiếp trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN