Đang trả lời phỏng vấn, Thủ tướng Đan Mạch suýt bị gạch rơi trúng đầu

Trong buổi phỏng vấn ngoài trời, Thủ tướng Đan Mạch Lars Løkke Rasmussen đã suýt bị phần ngói của tòa nhà Bảo tàng Quốc gia rơi từ độ cao 12m xuống sát chỗ ông đứng.

Theo Sverre Quist, phóng viên của kênh truyền hình TV2, viên gạch rơi xuống chỗ đứng Thủ tướng Rasmussen cách vỏn vẹn 1m. Ngay lập tức, các nhân viên an ninh đã can thiệp và đưa nhà lãnh đạo Đan Mạch tới nơi an toàn. “May mắn tôi không bị gạch rơi trúng đầu. Bạn sẽ không bao giờ biết được điều gì xảy ra. Đây chỉ là một lời nhắc nhở nhẹ rằng không nên xem thường bất kỳ điều gì trong cuộc sống”, ông Rasmussen chia sẻ.

Thủ tướng Rasmussen cũng khẳng định sức khỏe của ông tốt và “tràn đầy năng lượng” cho cuộc tổng tuyển cử sắp tới.

Video khoảnh khắc Thủ tướng Đan Mạch suýt bị gạch rơi trúng đầu (nguồn: Sputnik):

Mặc dù không có người bị thương trong sự cố song giới chức lãnh đạo Bảo tàng Quốc gia đã triển khai ngay cuộc điều tra tìm hiểu nguyên nhân khiến phần gạch/ngói rơi xuống.

Nhà lãnh đạo Lars Løkke Rasmussen 55 tuổi dẫn dắt đảng dân chủ-bảo thủ Venstre từ năm 2009. Ông từng làm Thủ tướng Đan Mạch trong khoảng thời gian 2009-2011 và một lần nữa đảm nhiệm chức vụ vào năm 2015.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Bị đống gạch rơi thẳng vào người, cô gái vẫn tự ngồi dậy
Bị đống gạch rơi thẳng vào người, cô gái vẫn tự ngồi dậy

Một đống gạch đã rơi vào đầu một cô gái đang đi bộ qua công trường xây dựng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, sau khi gặp nạn kinh hoàng, cô gái vẫn có thể tự ngồi dậy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN