Cựu Tổng giám đốc IMF - ông trùm của các bữa tiệc sex

Dominique Strauss-Kahn, cựu Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) chính là “nhân vật chính”, “ông vua” của các bữa tiệc sex trái phép. Đây là thông tin mới nhất mà các nhà điều tra Pháp đưa ra trong quá trình điều tra, buộc tội đối với người từng đứng đầu IMF.

Strauss-Kahn, cựu giám đốc IMF. Ảnh: AFP/TTXVN


Phát hiện mới này cũng đã xóa tan những lời lẽ biện bạch trước đây của Strauss-Kahn rằng, ông không hề hay biết số phụ nữ trong các cuộc vui đó là gái mại dâm. Đi vào chi tiết, báo cáo làm rõ các cấp độ cho thấy, ông này đã dính líu vào việc tổ chức các bữa tiệc sex, diễn ra tại các khách sạn sang trọng ở Lille, Paris và Washington khi ông còn là người đứng đầu IMF.

Báo Le Figaro trích dẫn thông tin cho biết: những buổi tối này được tổ chức mà chưa bao giờ vắng mặt Strauss-Kahn. Mức độ thác loạn của các bữa tiệc không dừng lại ở “mua dâm” đơn thuần, mà thực sự là “tàn sát thân thể” trên nền nhà.

Vai trò “tổ chức” tiệc sex của Strauss-Kahn được làm rõ sau khi cơ quan điều tra phát hiện ra các mẩu tin nhắn giữa  và một số nhân vật bị cáo buộc khác. Các điều tra viên cũng khẳng định Strauss-Kahn cố tình che dấu vết bằng cách đưa một chiếc sim điện thoại của mình cho một người khác để lãnh tội tổ chức mại dâm thay mình và dùng mật mã khi trao đổi với các cô gái, ví dụ dùng từ "quà tặng" hay "thiết bị".

Ông Strauss-Kahn, 64 tuổi, hiện chưa có bình luận nào về các cáo buộc này. Hồi tuần trước, trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Nga, ông thừa nhận sự nghiệp chính trị của mình đã “tiêu tan”. Nếu những cáo buộc là chính xác, cựu tổng giám đốc IMF có thể sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 10 năm, cùng với khoản tiền phạt 1,5 triệu euro.


HT (the Independent)


Cựu Tổng giám đốc IMF Strauss-Kahn bị vợ 'đá'
Cựu Tổng giám đốc IMF Strauss-Kahn bị vợ 'đá'

Sau 20 năm chung sống và cùng chồng vượt qua sóng gió vụ bê bối tình dục mới đây, bà Anne Sinclair cuối cùng đã bỏ chồng – cựu Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN