Xem xe quân sự Mỹ 'gặp hạn', loay hoay kéo nhau ra khỏi bùn đất ở Ba Lan

Một đoàn xe quân sự Mỹ đã mắc kẹt trên đường tại Ba Lan do bùn và buộc phải cầu cứu sự giúp đỡ từ người dân địa phương.

Kênh RT (Nga) ngày 8/12 đưa tin đoàn xe của Mỹ đã gặp sự cố trên đường gần thị trấn Lubin (Ba Lan) khi một trong những phương tiện quân sự này đột ngột gặp vấn đề với phanh. Đoàn xe được lệnh đỗ vào lề đường để kiểm tra tình hình. Tuy nhiên, khi táp vào lề đường, các xe đã bị mắc kẹt vào rãnh toàn đất và bùn ven đường.

Hình ảnh xuất hiện trong đoạn video.

Nhưng đây mới chỉ là khởi đầu của rắc rối. Các binh sĩ Mỹ đã tìm cách đưa các phương tiện mắc kẹt ra ngoài bằng xe cứu hộ quân sự. Trong đoạn video được công bố, mặc dù chiếc xe cứu hộ đã kéo được một xe ra khỏi bùn nhưng chính xe cứu hộ lại lật ngửa sang phía bên kia đường rồi đổ xuống rãnh bên đó.

Binh lính Mỹ nhận ra họ không thể tự giải quyết được vấn đề do vậy đã đề nghị một công ty dịch vụ xe tải địa phương hỗ trợ. Công ty địa phương nhờ am hiểu về đặc điểm đường tại Ba Lan đã giúp các binh sĩ Mỹ thoát khỏi bế tắc.

Dưới đây là video ghi lại sự cố của đoàn xe quân sự Mỹ tại Ba Lan:Truyền thông địa phương đã đăng về vụ việc nhưng không công bố chi tiết đơn vị của quân đội Mỹ đã gặp tình huống này và nhiệm vụ của họ tại Ba Lan là gì. Trong khi đó, phía quân đội Mỹ không đưa ra bình luận gì về vụ việc.

Theo truyền thông Ba Lan, sự việc tại Lubin là một trong hàng loạt sự cố tương tự liên quan tới quân đội Mỹ ở các quốc gia Đông Âu kể từ đầu năm 2017. Những sự việc khác bao gồm xe tải quân sự Mỹ va chạm với xe buýt dân sự, một xe tải chở vũ khí của Mỹ rơi xuống hào…

Hà Linh/Báo Tin tức
Mỹ tự tin có thể phòng thủ trước tên lửa Triều Tiên
Mỹ tự tin có thể phòng thủ trước tên lửa Triều Tiên

Ngày 29/11, một quan chức Mỹ giấu tên cho biết quân đội Mỹ vẫn tự tin rằng ít nhất trong thời điểm này, họ vẫn có thể phòng thủ trước bất kỳ mối đe dọa tên lửa Triều Tiên nào.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN