06:22 04/06/2020

PSG báo giá Neymar cho Barca

Barca từ lâu đã có ý định mua lại tiền đạo Neymar của PSG. Theo nhiều chuyên gia nhận định, cầu thủ người Brazil chính là “nhân tố X” giúp đội bóng xứ Catalunya giành chức vô địch Champions League trong tương lai.

Chú thích ảnh
Barca cần bỏ ra 175 triệu euro để mua Neymar từ PSG. Ảnh: DM

Theo tờ Sport, PSG đã thông báo với Barca rằng họ sẽ cần bỏ ra 175 triệu euro để đưa Neymar rời khỏi sân Công viên các Hoàng Tử. Đây là một yêu cầu quá khó trong bối cảnh Barca đang gặp khó khăn tài chính vì dịch Covid-19.

Barca giờ đây được cho là sẽ tập trung chiêu mộ Lautaro Martinez làm phương án thay thế lâu dài cho Luis Suarez. Tuy nhiên, cầu thủ này cũng có giá lên tới 111 triệu euro.

Trước đó, Chủ tịch La Liga, Javier Tebas cho biết kể từ mùa giải tới, giới hạn tài chính sẽ được thiết lập khi mà các CLB ở Tây Ban Nha như Barca hiện nay sở hữu nhiều cầu thủ đắt giá và gặp sức ép về việc chi trả tiền lương trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành. Điều đó có nghĩa là Barcelona và Real Madrid sẽ gặp khó khăn trong việc theo đuổi Mbappe và Neymar. Trong khi đó, PSG có ý định giữ Neymar và Mbappe đến năm 2021.

Theo Thethaovanhoa.vn