Xác định nguyên nhân ban đầu vụ 6 người tử vong tại salon tóc ở Bình Dương

Ngày 24/7, tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, lực lượng Công an đang phong tỏa hiện trường vụ 6 người tử vong trong 1 căn nhà và ban đầu xác định được nguyên nhân gây ra vụ việc thương tâm là do ngạt khí CO2. 

Chú thích ảnh
Hình ảnh các nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: TTXVN phát

Theo đó, danh tính các nạn nhân trong vụ việc thương tâm trên là Lý Quốc P (47 tuổi), Đỗ Thị T (37 tuổi), Lý Bảo Kh (7 tuổi),  Lý Quốc Th (2 tuổi), Đỗ Nguyễn Mỹ L (15 tuổi), Huỳnh Thúy D (15 tuổi). 

Theo nguồn tin từ lực lượng chức năng, tại hiện trường chưa phát hiện dấu hiệu ẩu đả và hình sự. Nghi ngờ ban đầu, do mất điện, gia đình sử dụng máy phát điện, khí CO2 hút vào máy lạnh, gia đình lại đóng kín cửa nên có thể mới xảy ra vụ việc thương tâm trên. 

Trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, một người đồng nghiệp làm chung với anh Lý Quốc P (47 tuổi) đã gọi điện rất nhiều lần nhưng anh P không bắt máy, đồng nghiệp này đã tới nhà anh P gọi nhưng không ai mở. Nghi có chuyện chẳng lành, nên đồng nghiệp đã đập cửa trước vào nhà phát hiện 6 người tử vong trong nhà. 

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ 6 người tử vọng trong 1 căn nhà tại đường DJ15, thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Ảnh: Văn Hướng/TTXVN

Hiện, các thi thể đã được đem đi khám nghiệm chờ kết quả chính xác nhất. Căn nhà đang được phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ công tác điều tra.

Huyền Trang (TTXVN)
Bình Dương: 6 người tử vong bất thường trong salon tóc
Bình Dương: 6 người tử vong bất thường trong salon tóc

Ngày 24/7, tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường vụ việc 6 người tử vong trong 1 căn nhà để điều tra, làm rõ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN