Kiên Giang: Bắt nhóm 46 thanh thiếu niên mang hung khí đi đánh nhau

Vào khoảng 0 giờ 30 ngày 5/3, một nhóm hàng chục thanh thiếu niên tụ tập và mang hung khí chuẩn bị đi đánh nhau với một nhóm khác thì bị lực lượng Công an phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang phát hiện, bắt giữ kịp thời.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, Công an phường An Hòa (thành phố Rạch Giá) nhận được tin báo có một nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập tại một con hẻm ở đường Lê Hồng Phong, có mang theo hung khí chuẩn bị đi đánh nhau với nhóm thanh niên khác ở phường Rạch Sỏi. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng bố trí lực lượng đến nơi kiểm tra. Qua đó, lực lượng chức năng đã vây bắt được 46 đối tượng, thu giữ 27 cây dao, kiếm, rựa, chĩa ba mũi và một thùng bom xăng tự chế.

Điều đáng nói là trong nhóm đối tượng trên, có người đã từng vi phạm và bị xử lý về hành vi mang hung khí đi đánh nhau trước đó. Việc kịp thời bắt giữ các đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn của lực lượng Công an phường An Hòa đã ngăn chặn những hậu quả xấu mà nhóm đối tượng này có thể gây ra cho người khác.  Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, trong thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện tình trạng nhiều nhóm thanh thiếu niên tụ tập dùng hung khí đánh nhau. Nhờ công tác nắm tình hình mà lực lượng Công an Kiên Giang đã sớm bắt giữ ngăn chặn, tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Lê Sen (TTXVN)
Kịp thời ngăn chặn một vụ 'hỗn chiến' với nhiều hung khí nóng
Kịp thời ngăn chặn một vụ 'hỗn chiến' với nhiều hung khí nóng

Ngày 1/2/2023, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, qua công tác tuần tra kiểm soát, các lực lượng đã phối hợp ngăn chặn một vụ "hỗn chiến" có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm giữa hai nhóm thanh, thiếu niên, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN