CSGT tóm gọn nam thanh niên say xỉn, dương tính với ma túy

Ngày 20/2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, Đội CSGT Chợ Lớn vừa tóm gọn một nam thanh niên chạy xe máy say xỉn, dương tính ma túy và tàng trữ một gói nilong nghi chứa ma túy.

Chú thích ảnh
Đối tượng T. bị bắt giữ tại trụ sở công an. Ảnh CSGT

Theo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh, rạng sáng ngày 19/2, tổ tuần tra kiểm soát của đội CSGT Chợ Lớn do đại úy Nguyễn Minh Tuấn làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tại giao lộ Trần Hưng Đạo - Nguyễn Tri Phương thì phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy biển số 59K2-341.99 có biểu hiện đã sử dụng rượu bia nên dừng phương tiện để kiểm tra. 

"Tại thời điểm kiểm tra, nam thanh niên chỉ xuất trình được chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Mạnh T. (sinh năm 1995, ngụ Đức Linh, tỉnh Bình Thuận), không xuất trình được giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe và có nồng độ cồn ở mức là 0,4ml/lít khí thở", lãnh đạo đội CSGT Chợ Lớn cho biết. 

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra giấy tờ và đo nồng độ cồn, tổ tuần tra phát hiện có một gói ni lông chứa tinh thể không màu được nghi là ma túy nên CSGT đã đưa nam thanh niên về trụ sở Công an phường 6 (quận 5) để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tại trụ sở công an phường 6, kết quả test nhanh cho thấy nam thanh niên dương tính với chất ma túy. Lúc đầu T. có cự cãi, nhưng sau đó thừa nhận vi phạm của mình.

Hiện đối tượng T. đã được bàn giao cho Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy, Công an quận 5 để điều tra tra theo đúng thẩm quyền.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Hai xe máy va chạm, một người tử vong
Hai xe máy va chạm, một người tử vong

Hai thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao đã va chạm với một xe máy khác rồi ngã ra đường khiến một người tử vong tại chỗ, người còn lại nhanh chóng lấy xe bỏ chạy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN