11:18 05/11/2020

Ohmyhome tăng khả năng giao dịch địa ốc xuyên biên giới ở Philippines, Malaysia và Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Sau khi ra mắt thành công tại Philippines, Ohmyhome – giải pháp công nghệ bất động sản (proptech) một cửa phục vụ cho nhu cầu bất động sản ở Đông Nam Á đã công bố việc mở rộng khả năng giao dịch bất động sản xuyên biên giới. Theo đó, Ohmyhome cho phép người mua và nhà đầu tư từ Singapore, Malaysia và Philippines có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản tại ba quốc gia này.

Với việc thu hẹp những thiếu hụt về thông tin và hiểu biết về bất động sản, Ohmyhome cung cấp giải pháp độc quyền cho các nhà đầu tư và người mua nhà Đông Nam Á bằng cách sắp xếp các buổi giới thiệu niêm yết với các đại lý nội bộ có mặt từ cả văn phòng trong nước và nước ngoài trong các giao dịch xuyên biên giới. Các đại lý thông thạo và hiểu rõ sự phức tạp của luật bất động sản và tài chính ở cả hai địa điểm nên có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho người mua.

Bà Rhonda Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của Ohmyhome, cho biết: “Các vấn đề trong giao dịch bất động sản xuyên biên giới đã tồn tại từ lâu. Chúng tôi nhận thấy cơ hội mang lại giá trị cho khách hàng trong lĩnh vực bị bỏ qua này của thị trường, bằng cách tận dụng các thế mạnh riêng của mình như một công ty proptech trong khu vực. Việc có các đại lý có khả năng hiểu biết sâu rộng của cả hai bên có mặt cùng lúc và làm việc cùng nhau vì lợi ích tốt nhất của khách hàng, mang lại trải nghiệm đáng tin cậy và không rắc rối cho hành trình bất động sản của khách hàng xuyên biên giới”.

Trong hầu hết các giao dịch xuyên biên giới, những người mua tiềm năng phải tự tìm một đại lý ở nước ngoài và lo lắng về việc kiếm lợi cho lợi ích của chính họ. Ohmyhome đã cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch bất động sản xuyên biên giới, bằng cách sắp xếp các đại lý nội bộ ở cả hai địa điểm hợp tác chặt chẽ với nhau để có một hành trình mua hàng liền mạch.

Bà Rhonda Wong cho biết thêm: “Với mô hình đại lý độc đáo của Ohmyhome, trong đó mọi đại lý đều làm việc như một chuyên gia toàn thời gian, chứ không phải hành nghề tự do, khách hàng có thể yên tâm rằng, không cần nỗ lực để có được khoản đầu tư tốt nhất cho các giao dịch bất động sản xuyên biên giới của họ. Người Singapore đang tích cực tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Philippines và chỉ trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt, Ohmyhome đã bán thành công các căn hộ chào bán mới cho các nhà đầu tư Singapore. Một người mua Singapore nhận xét, mặc dù có tùy chọn mua trực tiếp từ nhà phát triển bất động sản mà không sử dụng Ohmyhome, song người này vẫn quyết định mua qua Ohmyhome vì trải nghiệm giao dịch xuyên biên giới đầu cuối liền mạch mở rộng dịch vụ giao dịch sau. Họ nhận thấy độ tin cậy và các dịch vụ cung cấp có giá trị và hơn nữa, các dịch vụ này được cung cấp miễn phí cho người mua”.

Kể từ khi ra mắt vào tháng trước, Ohmyhome đã có thêm 50.000 niêm yết trong danh sách mới tại Philippines.

Media OutReach Corporate News