Hãng Ferrari 'bắt tay' cùng Velas để tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số

Ferrari - hãng sản xuất ô tô thể thao hạng sang của Italy - ngày 27/12 cho biết đã ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với công ty công nghệ Velas của Thụy Sĩ nhằm sáng tạo các nội dung kỹ thuật số cho người hâm mộ của hãng siêu xe này.

Chú thích ảnh
Một xe Ferrari F150 được trưng bày tại triển lãm. Ảnh tư liệu: THX/TTXVN

Tuyên bố của Ferrari nêu rõ bắt đầu từ mùa giải tới, Velas sẽ là nhà tài trợ danh hiệu cho "Ferrari Esports Series" - loạt chương trình trực tuyến của hãng siêu xe danh giá Italy, đồng thời là nhà tài trợ cho đội đua Esports của Ferrari tham gia tranh tài trong khuôn khổ Giải đua Công thức 1 (F1) thế giới trên nền tảng kỹ thuật số "F1 Esports Series" do Liên đoàn ô tô quốc tế (FIA) tổ chức.

Velas là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ blockchain (chuỗi khối) và NFT - các tác phẩm kỹ thuật số có chứng nhận về tính xác thực và quyền sở hữu được đăng ký trên công nghệ blockchain đang "gây sốt" trong thời gian qua.

Lê Đạt (TTXVN)
Hãng sản xuất xe đua Ferrari lấn sân sang thời trang và ẩm thực
Hãng sản xuất xe đua Ferrari lấn sân sang thời trang và ẩm thực

Trong nỗ lực đa dạng hóa hình ảnh, nhà sản xuất ô tô thể thao hạng sang Ferrari của Italy đã trình làng bộ sưu tập thời trang đầu tiên của mình và khởi động hoạt động kinh doanh nhà hàng cao cấp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN