Trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Thái Bình

Ngày 15/12, Tỉnh Đoàn Thái Bình phối hợp với Tập đoàn SCG tổ chức trao học bổng cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn SCG và Tỉnh Đoàn Thái Bình đã trao học bổng cho 20 sinh viên và 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường Cao đẳng, Đại học, Trung học Phổ thông trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 240 triệu đồng; trong đó mỗi học sinh nhận học bổng trị giá 4 triệu đồng/suất và mỗi sinh viên nhận học bổng 6 triệu đồng/suất.

Thái Bình là điểm dừng cuối cùng của hành trình năm thứ 14 học bổng SCG với sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ theo đuổi con đường học vấn, vượt qua thách thức từ đại dịch COVID-19 và hướng đến tương lai tươi sáng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Thái Bình Đinh Thị Hoàn cho biết, học bổng là cơ hội, tiếp thêm nghị lực để học sinh, sinh viên tiếp tục thực hiện ước mơ trên con đường học tập. Từ năm 2019 đến nay, Tỉnh Đoàn Thái Bình phối hợp với Tập đoàn SCG tổ chức nhiều hoạt động, trao cơ hội học tập tốt hơn tới nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; đồng thời mong muốn các em học sinh, sinh viên tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện, vượt qua khó khăn, thử thách để trở thành những công dân trẻ có ích trong tương lai.

Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream do Tập đoàn SCG triển khai từ năm 2007. Đến nay, chương trình đã trao hơn 5.000 suất học bổng, hỗ trợ các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Thu Hoài (TTXVN)
Trao tặng học bổng, kiến tạo tương lai
Trao tặng học bổng, kiến tạo tương lai

Công ty Cổ phần EUBIZ Việt Nam (EUBIZ) tổ chức thực hiện chương trình “Học bổng kiến tạo tương lai” cho các sinh viên có nghị lực vươn lên trong học tập.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN