Nhặt được tài sản khi đang giúp dân phòng chống lũ lụt, cán bộ công an tìm trả lại người đánh mất

Chiều 24/9, tại trụ sở Công an phường Tân Đồng, Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng, cán bộ Công an phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) đã trao trả chiếc ví, bên trong có hơn 12 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân cho một người dân. Chiếc ví trên do Thượng úy Dũng nhặt được khi đang đi giúp dân phòng chống lũ lụt.

Chú thích ảnh
Thượng úy Dũng trao trả tài sản nhặt được cho người đánh mất. 

Trước đó, trưa 23/9, khi một số phường thuộc thành phố Đồng Xoài bị ngập lụt do nước lũ thượng nguồn đổ về khu vực suối Rạc, Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng cùng nhiều cán bộ khác đã xuống vùng ngập lụt để hỗ trợ, giúp dân sơ tán và di dời tài sản. Trên đường xuống hỗ trợ dân, anh Dũng đã nhặt được chiếc ví bên đường.

Sự việc sau đó được Thượng úy Dũng báo lãnh đạo Công an phường Tân Đồng, đồng thời thông báo trên mạng xã hội để tìm người đánh mất.

Sau một ngày thông báo, Công an phường Tân Đồng xác định được người đánh rơi ví là anh Lê Minh Đức (38 tuổi, ngụ tại phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài). Theo anh Đức, chiếc ví bị anh làm rơi đêm 22/9, khi đang trên đường về nhà qua đường liên khu phố vào khu phố 4, phường Tân Đồng.

Tin, ảnh: Đậu Tất Thành (TTXVN)
Trả lại tài sản trị giá gần 300 triệu đồng bỏ quên trên máy bay cho hành khách
Trả lại tài sản trị giá gần 300 triệu đồng bỏ quên trên máy bay cho hành khách

Ngày 14/9, đại diện Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS-Cục Hàng không Việt Nam) cho biết, đã kịp thời trả lại cho hành khách số tài sản có tổng giá trị gần 300 triệu đồng bị bỏ quên trên máy bay trong chuyến bay VN221 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN