Gói phần mềm dành cho các ngành công nghiệp xây dựng và cơ sở hạ tầng dân dụng

Autodesk đã thông báo về danh mục các phần mềm năm 2016 bao gồm các giải pháp về thiết kế, kĩ thuật và xây dựng để giúp chuyển đổi mô hình kinh doanh của các ngành công nghiệp trở thành mô hình thông tin xây dựng (BIM).


Phiên bản 2016 dành cho các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng dận dụng giúp nâng cao và mang đến nhiều tính năng mới cho gói phần mềm thiết kế tòa nhà (Autodesk Building Design), thiết kế cơ sở hạ tầng (Autodesk Infrastructure) và thiết kế nhà xưởng (Autodesk Plant Design).


Giờ đây, ngày càng nhiều các cơ quan chính phủ và các khách hàng trong các lĩnh vực tư nhân trên thế giới sử dụng công nghệ BIM. Các gói phần mềm của Autodesk dành cho kiến trúc sư, kĩ sư và các nhà thầu xây dựng mang đến những phần mềm và dịch vụ trên nền tảng đám mây cần thiết cho các dự án BIM, tạo cho các công ty đã sử dụng BIM lợi thế cạnh tranh và sự thuận tiện và linh động để chuyển đổi từ các hệ thống cũ sang BIM dễ dàng hơn.


“Động lực đằng sau bộ công cụ Autodesk 2016 là sự thúc đẩy quá trình thiết kế và tạo nên một môi trường xây dựng”, ông Amar Hanspal, Phó Chủ tịch cấp cao của tập đoàn IPG Produdct, tại Autodesk, cho biết: “Các dự án ngày nay cần rất nhiều nỗ lực của cả một đội ngũ, nhiều thành phần, có nhiều yêu cầu tại các khu vực địa lý khác nhau, đồng thời cũng yêu cầu nhiều công cụ khác nhau luôn thực hiện được các yêu cầu cơ sở. Các giải pháp năm 2016 của chúng tôi giúp hỗ trợ quá trình hợp tác qua nhiều phương cách hơn bao giờ hết, với nhiều dịch vụ đám mây mở rộng và nhiều cách linh hoạt hơn để sử dụng phần mềm của chúng tôi. Tất cả là để hỗ trợ một môi trường làm việc với tính tương thích cao, đa ngành và năng động bằng cách cung cấp những nguồn lực hợp lý và đúng địa điểm và thời gian khách hàng có nhu cầu.


Ông Phan Trung Hiếu, Giám đốc Quốc gia Việt Nam, công ty Autodesk cũng chia sẻ: “Với những cải tiến của gói phần mềm thiết kế Tòa nhà và Cơ sở hạ tầng dân dụng 2016 của Autodesk, các kỹ sư, kiến trúc sư, các nhà quy hoạch đô thị và các nhà thầu sẽ được trang bị những công cụ hữu hiệu nhất để thực hiện những công việc của họ. Với khả năng chuyển giao dễ dàng từ các hệ thống cũ sang BIM thông qua nền tảng điện toán đám mây của gói phần mềm 2016, Autodesk đã thể hiện cam kết cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho ngành công nghiệp xây dựng và cơ sở hạ tầng, đặc biệt là cho các thị trường mới nổi và đang phát triển như Việt Nam”.


Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN