Báo Thanh Niên ứng dụng trợ lý ảo AI trên bản điện tử

Sáng 5/1, báo Thanh Niên ra mắt trợ lý ảo ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên Thanh Niên online. Đây là tờ báo đầu tiên áp dụng trợ lý ảo AI nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng.

Chú thích ảnh
Báo Thanh Niên cùng các đối tác ra mắt dự án "Báo thông minh".

Theo đó, chỉ cần mở Thanh niên online, người dùng có thể nhờ trợ lý ảo AI mở mục ưa thích và đọc thông tin trên báo mà không cần đọc bằng mắt hay sử dụng nhiều thao tác trên màn hình điện thoại hoặc máy tính.

Bên cạnh việc nâng cấp trải nghiệm người dùng bằng các tương tác với website tin tức, công cụ này còn giúp tin tức và nội dung thông tin tiếp cận dễ dàng hơn với đa dạng đối tượng: từ người bận rộn với phong cách sống đa nhiệm đến những người có hạn chế về khả năng đọc.

Đại diện báo Thanh Niên chia sẻ, trong tương lai gần, nhiều nội dung đa dạng sẽ được cung cấp thông qua nền tảng trí tuệ nhân tạo như âm nhạc, sáng tác văn học… giúp báo Thanh Niên hiện thực hóa tầm nhìn, trở thành tờ báo có nội dung đa dạng, an toàn và đáng tin cậy cho bạn đọc.

Tin, ảnh: Hải Yên/Báo Tin tức
Nền tảng trợ lý ảo tiếng Việt giúp tối ưu 40% nguồn lực chăm sóc khách hàng
Nền tảng trợ lý ảo tiếng Việt giúp tối ưu 40% nguồn lực chăm sóc khách hàng

Nền tảng trợ lý ảo tiếng Việt Viettel Cyberbot được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) giới thiệu chiều 25/9. Giải pháp “Make in Vietnam” này giúp các doanh nghiệp tối ưu tới 40% nguồn lực chăm sóc khách hàng, nâng cao trải nghiệm và mức độ hài lòng của khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN