Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách

Việc chế biến thức ăn, bảo quản thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách có thể sinh ra vi khuẩn sản sinh ra độc tố botulinum. Đây là loại độc tố có thể ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe con người, thậm chí gây tử vong.

Chú thích ảnh
TTXVN/Báo Tin tức
Hải Phòng: Rà soát, thu hồi 13 sản phẩm liên quan đến độc tố botulinum
Hải Phòng: Rà soát, thu hồi 13 sản phẩm liên quan đến độc tố botulinum

Sở Công Thương thành phố Hải Phòng đề nghị Ủy ban nhân dân các quận, huyện chỉ đạo Ủy ban nhân dân các phường, xã, thị trấn triển khai giám sát, rà soát các sản phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hai thành viên Lối sống mới hiện còn kinh doanh tại các chợ trên địa bàn gồm 13 sản phẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN