Khoảng 200 cựu chiến binh được tuyên truyền về Luật Cảnh sát biển Việt Nam

Vừa qua, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 1 đã tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam cho 220 đồng chí trong Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện, Chi hội trưởng CCB các xã, thị trấn và CCB khối cơ quan, chính quyền trong toàn huyện Kiến Thụy (Hải Phòng).

Chú thích ảnh
Quang cảnh buổi tuyên truyền về Luật Cảnh sát biển Việt Nam. Ảnh: Mạnh Thường.

Thượng tá Nguyễn Hữu Du, Phó Chủ nhiệm Chính trị BTL Vùng cảnh sát biển 1 đã phổ biến nội dung về Luật Cảnh sát biển Việt Nam; một số thông tin cơ bản về tình hình biển, đảo thời gian gần đây và những kết quả chủ yếu trong thực hiện nhiệm vụ của BTL Vùng Cảnh sát biển 1.

Ông Nguyễn Xuân Ca, Chủ tịch Hội CCB huyện Kiến Thụy cho biết: "Những nội dung về Luật Cảnh sát biển Việt Nam đươc BTL Vùng Cảnh sát biển 1 thông tin cho chúng tôi rất bổ ích, thiết thực. Thông qua đó đã giúp cho chúng tôi nhận thức một cách đầy đủ, đúng đắn về Luật Cảnh sát biển Việt Nam, những thông tin về tình hình biển Đông cũng như hiểu thêm những kết quả, thành tích mà BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã đạt được".

Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, hội viên về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong vấn đề biển Đông. Trên cơ sở đó, các CCB sẽ tổ chức tuyên truyền cho tất cả hội viên CCB trong toàn huyện Kiến Thụy.

Tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, ngày 19/11/2018, Quốc hội đã thông qua Luật Cảnh sát biển Việt Nam và có hiệu lực từ ngày 1/7/2019. Đây là đạo luật có ý nghĩa quan trọng đặc biệt, quy định cụ thể những hoạt động của Cảnh sát biển Việt Nam.   

V.T/Báo Tin tức
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tri ân các gia đình thương binh, liêt sĩ
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tri ân các gia đình thương binh, liêt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những ngày qua BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đã có nhiều hoạt động tri ân hướng về các anh hùng, liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN