Tai nạn liên hoàn gây ùn tắc kéo dài trên đường vành đai 3

Ngày 30/10, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, các Đội Cảnh sát giao thông phụ trách dọc tuyến đường vài đai 3 đã và đang khẩn trương hướng dẫn các phương tiện di chuyển để giải tỏa ùn tắc do vụ tai nạn giao thông do 4 xe va chạm trên cầu Thanh Trì.

Chú thích ảnh
Đường vành đai 3. Ảnh tư liệu: Trung Nguyên/Báo Tin tức

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân và nhanh chóng giải phóng hiện trường tai nạn. Cho đến 17h30, lực lượng chức năng đã cẩu các phương tiện vào lề đường và hướng dẫn phương tiện lưu thông qua khu vực này.

Ngoài ra, Đội Cảnh sát giao thông số 6 đã cử lực lượng phân luồng, hướng dẫn các phương tiện từ nút giao Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu đổi hướng về phía cầu Nhật Tân để giảm áp lực giao thông cho tuyến đường vành đai 3.

Bên cạnh đó, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 5 cũng đang phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông số 14 hướng dẫn phương tiện qua cầu Thanh Trì nhanh chóng di chuyển ra khỏi đường vành đai 3 giảm tải áp lực cho tuyến vành đai 3 khi lưu thông qua cầu Thanh Trì.

Đội Cảnh sát giao thông số 7 cũng đã bố trí người hướng dẫn phương tiện di chuyển tại các lối lên xuống vành đai 3 giao với đường Nguyễn Trãi và Trần Duy Hưng để có thể lưu thông thuận lợi.

Theo ghi nhận, đến khoảng 19 giờ các phương tiện đã có thể di chuyển thuận lợi trên tuyến đường vành đai 3. Tuy nhiên, các phương tiện nên di chuyển chậm và tuân thủ đèn tín hiệu, cũng như hướng dẫn của lực lượng Cảnh sát giao thông để di chuyển an toàn, do trời tối lại có mưa to và gió lớn.

Nguyễn Thắng (TTXVN)
Sở GTVT Hà Nội thông tin về đề án 'phí giảm ùn tắc giao thông'
Sở GTVT Hà Nội thông tin về đề án 'phí giảm ùn tắc giao thông'

Trước vấn đề thu phí phương tiện cơ giới đường bộ nội đô đang thu hút sự quan tâm của dư luận và đông đảo người dân, chiều 30/10, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội Vũ Văn Viện đã thông tin chính thức về đề án “Thu phí phương tiện cơ giới đường bộ đi vào một số khu vực nhằm giảm ùn tắc giao thông” hay gọi tắt là “phí giảm ùn tắc giao thông”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN