Khoa học mách nước bí quyết kích thích, lôi cuốn các nàng

Hầu hết đàn ông cho rằng kích thích ham muốn ở nữ giới là một chuyện khá phức tạp, nhưng dưới góc độ khoa học điều gì thực sự khiến các nàng bị kích thích đã sáng tỏ.

Nhăn lông mày


Một đôi lông mày nhăn hay một cái nhíu mày của đàn ông có thể kích thích hứng thú ở phụ nữ hơn là một khuôn mặt hạnh phúc.

Nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Evolution and Human Behavior cho thấy đàn ông thể hiện những nét tính cách đặc trưng như yêu bản thân, nham hiểm một chút… sẽ hấp dẫn hơn đối với phụ nữ. Tính yêu bản thân được cho là có liên quan rõ ràng nhất tới sự thành công trong xã hội cũng như những lợi ích về sức khoẻ và tâm lý của nam giới. Nghiên cứu cũng cho thấy những phụ nữ có sở thích đối với nam giới sở hữu khuôn mặt tự mãn, yêu bản thân sẽ có nhiều con hơn.

Sáng tạo và thông minh


Một nghiên cứu khoa học công bố năm 2014 cho thấy những người đàn ông tham gia vào các hoạt động sáng tạo như nhiếp ảnh, chơi nhạc hay viết thơ hấp dẫn phụ nữ hơn. Chơi thể thao cũng nằm hàng đầu trong danh sách các yếu tố hấp dẫn người khác phái.

Nghiên cứu trên kết luận rằng cách đảm bảo nhất để hấp dẫn đối tác là thông qua “những sở thích trí tuệ” và “thành tích sáng tạo”. Bởi vậy, những người đàn ông làm việc trong các ngành nghề sáng tạo như thiết kế trang web, viết hay nghệ thuật đều có khả năng cao chinh phục được nàng. Ngoài ra, phụ nữ cũng vô cùng yêu thích được hẹn hò trong một chuyến road trip. Cho nên, hãy lên kế hoạch đi những người đàn ông.

Đừng vội cạo râu


Hãy quên đi những gì bạn nghe về việc cạo râu sạch sẽ. Bởi đó không phải điều phụ nữ muốn. Một bộ râu để 10 ngày không cạo, hay lởm chởm một chút, rất có ích trong gợi hứng ở nàng.

Nghiên cứu cũng đăng trên Evolution and Human Behaviour phát hiện rằng nam giới cạo râu trông cũng khoẻ mạnh như nam giới có râu, nhưng phụ nữ đánh giá nam giới có râu cao hơn. Tác giả nghiên cứu kết luận rằng nam giới trông “đàn ông” hơn khi có râu trên mặt.

Giọng nói trầm ấm

Nghiên cứu đăng tải trên PLoS One cho hay một giọng nói thấp, hơi khan hấp dẫn phụ nữ hơn. Sự gợi cảm trong giọng nói của đàn ông cũng bị ảnh hưởng bởi hơi thở, có thể làm mềm tông giọng hơn. Nên khi mời nàng đi chơi, hãy nói với giọng trầm cùng hơi thở mạnh để làm nổi bật sự nam tính của bạn.

Mồ hôi


Một nghiên cứu đăng tải trên Tạp chí Neuroscience tiết lộ phụ nữ được kích thích tình dục, có nhịp tim nhanh hơn và nồng độ hormone cortisol tăng khi ngửi thấy mùi mồ hôi đàn ông.
 
Nghiên cứu phát hiện rằng chất androstadienone, một hợp chất có trong mồ hôi của nam giới và là một chất phụ gia trong nước hoa, làm thay đổi tâm trạng, kích thích tình dục và kích hoạt não ở nữ giới.

Mùi gas và mùi áo da

Về chủ đề mùi, một nghiên cứu của công ty xà phòng Daz khám phá rằng trong khi đàn ông được gợi hứng bằng mùi son môi, dầu massage và một bữa tối đồ nướng thì phụ nữ Anh bị kích thích bởi mùi của… áo da, gas, sơn và mực in.

Chăn ga sạch sẽ


Một chiếc giường với chăn ga sạch sẽ còn được phụ nữ hứng thú hơn cả kiểu tóc mới, hay tắm nước nóng.  Trong một khảo sát với sự tham gia của 2.000 người gồm cả phụ nữ và nam giới, các nhà nghiên cứu phát hiện rằng chăn ga sạch sẽ đứng thứ hai trong tốp kích thích hứng tình, sau giảm cân.

Trúc Khanh (Theo NY Post)
Xôn xao chuyện tình say đắm giữa chàng 28 và nàng 82
Xôn xao chuyện tình say đắm giữa chàng 28 và nàng 82

Người ta hay nói tình yêu là thứ mà chúng ta không thể kiểm soát được. Và có lẽ câu nói đó đúng với trường hợp của một chàng trai 28 tuổi tới từ Bắc Minahasa, Indonesia, người đã đem lòng yêu thương một phụ nữ… 82 tuổi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN