Người dẫn Grammy bị sự cố ngã cầu thang đau điếng

James Corden, người dẫn chương trình lễ trao giải Grammy năm 2017, đã gặp sự cố ngã lộn nhào đau điếng khi ông bước xuống bậc cầu thang của sân khấu.

Corden ngã lăn trên bậc cầu thang.

Chưa rõ đây là một sự cố hay chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của khán giả nhưng cú ngã hậu đậu của Corden đã khiến những người có mặt trong khán phòng bật cười khúc khích. Nam MC 38 tuổi này thậm chí còn đánh tuột một chiếc giày và phải đi chân đất. (Xem video dưới đây)Ngay sau đó, ngôi sao truyền hình Mỹ này đã tiếp nối lễ khai mạc bằng một ca khúc nhạc rap “động chạm” tới mọi vấn đề trong showbiz Mỹ như việc album của Sturgill Simpson bất ngờ được đề cử “album hay nhất” hay chuyện Rihanna và Drake hẹn hò nhau.

James Corden, từng dẫn chương trình "The Late Late Show" trên kênh truyền hình CBS từ năm 2014. Một trong những phân đoạn được yêu thích nhất của chương trình này là “Hát karaoke trong xe ô tô” nơi tay nghệ sĩ hài hước này lái xe chở một người nổi tiếng đi vòng quanh rồi cùng hát với nhau. 

Những ngôi sao đã  tham gia chương trình này từ Lady Gaga, Bruno Mars… tới cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama. 

Xuân Chi
Adele thâu tóm 3 giải quan trọng nhất Grammy 2017
Adele thâu tóm 3 giải quan trọng nhất Grammy 2017

"Họa mi nước Anh" Adele đã trở thành "bà hoàng" của đêm trao giải Grammy khi "thâu tóm" 3 giải quan trọng nhất là Ca khúc của năm, Ghi âm của năm với nhạc phẩm "Hello" và Album của năm với "25".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN