Hương Ly và Ngọc Châu gây ấn tượng với Angela Phương Trinh

Lần đầu tiên ra mắt với tư cách nhà thiết kế, Angela Phương Trinh đã chọn 3 quán quân của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) Ngọc Châu, Hương Ly và Mâu Thùy để cộng tác.

Ngọc Châu - đương kim Quán quân VNTM 2016 và Hương Ly - Quán quân VNTM 2015 là những gương mặt được Angela Phương Trịnh “chọn mặt gửi vàng” cho buổi fitting đồ diễn tại TP Hồ Chí Minh.

Ngọc Châu thích thú khi được làm việc với Angela Phương Trinh. Ảnh: CTV

Buổi thử đồ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hòa đồng. Angela Phương Trinh chia sẻ, Ngọc Châu và Hương Ly là những cô gái đầy nhiệt huyết và năng lượng, cô rất vui khi được cộng tác cùng những người mẫu đầy nhiệt huyết như vậy!

Phương Trinh chỉnh sửa đồ cho Ngọc Châu tại buổi thử đồ. Ảnh: CTV

Trong khi đó, Ngọc Châu cho biết, Angela Phương Trinh rất chuyên nghiệp, ân cần và gần gũi. Châu thực sự thích phong cách thời trang của thương hiệu Cocosin của Angela Phương Trinh.

Hương Ly cũng tham gia bộ sưu tập của "bà mẹ nhí"- Phương Trinh. Ảnh: CTV

Quán quân Hương Ly cũng cho biết: "Làm việc với chị Trinh rất vui vì sẽ được cười nói cả ngày, không khí rất vui vẻ. Theo Hương Ly, có được diễn vị trí first face hay last face hay không với bọn mình cũng không quá quan trọng. Quan trọng nhất là được diễn và được làm việc trong môi trường thời trang đúng nghĩa".

Angela Phương Trinh chụp ảnh chung với Hương Ly tại buổi thử đồ. Ảnh:CTV

Bên cạnh 2 Quán quân 2015 và 2016 của VNTM, Angela Phương Trinh với thương hiệu thời trang Cocosin còn lựa chọn Mâu Thủy – Quán quân VNTM 2013 - ở vai trò đạo diễn catwalk cho buổi trình diễn bộ sự tập sẽ diễn ra vào ngày 23/4 tại khách sạn Park Hyatt.


Nguyễn Hoàng/ Báo Tin Tức
Bị tát nổ đom đóm mắt trên sóng trực tiếp vì cố tình chạm mông người mẫu
Bị tát nổ đom đóm mắt trên sóng trực tiếp vì cố tình chạm mông người mẫu

Một người dẫn chương trình truyền hình trực tiếp của Brazil đã bị người mẫu bốc lửa thẳng tay bạt tai vì cố tình động chạm vòng ba.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN