Dàn diễn viên đồng loạt khoe ảnh hậu trường ngày đóng máy phim 'Hương vị tình thân'

Các diễn viên như NSƯT Võ Hoài Nam, Trịnh Mai Nguyên, Minh Cúc, Phương Oanh, Thu Quỳnh... chia sẻ nhiều cảm xúc khi hoàn thành vai diễn trong phim "Hương vị tình thân".

Chú thích ảnh
Đoàn phim "Hương vị tình thân". Ảnh: FBNV

Tối 2/10, Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân, cô đã hoàn thành vai chính Phương Nam trong bộ phim dài tập "Hương vị tình thân". Nữ diễn viên lấy một đoạn trong ca khúc nhạc phim diễn tả cảm xúc đặc biệt của mình.

Phương Oanh chia sẻ, mốc thời gian tham gia dự án phim này từ 5/12/2020 đến ngày 2/10/2021. Như vậy, nữ diễn viên đã dành toàn bộ tâm sức cho bộ phim cũng như vai Phương Nam này tới 10 tháng.

Chú thích ảnh
Dàn diễn viên chụp ảnh theo phong cách lạ. Ảnh: FBNV

NSƯT Võ Hoài Nam cũng chia sẻ trên trang cá nhân sáng 3/10: "Ròng rã tròn mười tháng, vui có buồn có, giận có thương có, thuận lợi có khó khăn có. Để rồi hôm nay, những giọt nước mắt ngậm ngùi khi đoàn phim khép lại ở cảnh quay cuối cùng.

Kết thúc cả trăm tập phim Hương vị tình thân, thời gian không dài nhưng cũng là một chặng đường in đậm sự cố gắng và phấn đấu, đoàn kết và gắn bó để hoàn thành bộ phim, nhất là trong thời gian dịch bệnh cách ly căng thẳng và thời tiết nghiệt ngã".

"Phim đóng lại thì cũng đồng thời mở ra một "hương vị tình thân" mới cho những người lao động nghệ thuật như chúng tôi, cùng nhau chắt chiu từng lời thoại, đắn đo từng cảnh quay, nhào nặn suy tư của một ê-kíp làm phim tuy nhỏ nhưng làm việc lớn.

Chỉ mong sao mang đến cho khán giả một bữa ngon tinh thần, sự đồng hành và ủng hộ của quý vị vừa là sự động viên và cũng là niềm tự hào và thúc đẩy anh em lao động nghệ thuật chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa" - NSƯT Võ Hoài Nam bày tỏ.

Ông Sinh của Hương vị tình thân cũng gửi lời cảm ơn khán giả đã theo dõi ủng hộ phim suốt thời gian qua.

Chú thích ảnh
Đoàn phim "Hương vị tình thân". Ảnh: FBNV

Cùng "bố con" NSƯT Võ Hoài Nam và Phương Oanh, dàn diễn viên NSƯT Trịnh Mai Nguyên, diễn viên Minh Cúc, Thu Quỳnh... cũng đăng tải hình ảnh chia tay ê-kíp Hương vị tình thân:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Diễn viên Minh Cúc bên NSƯT Võ Hoài Nam. Ảnh: FBNV
Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ diễn viên Thu Hạnh, Trịnh Mai Nguyên và Quách Thu Phương. Ảnh: FBNV
Chú thích ảnh
Thu Quỳnh chia sẻ ảnh Khánh Thy mang bầu bên cạnh "chồng" Anh Vũ. Ảnh: FBNV
Chú thích ảnh
NSND Như Quỳnh cùng các nghệ sĩ Tú Oanh, Quách Thu Phương, Trịnh Mai Nguyên. Ảnh: FBNV
Chú thích ảnh
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đang chỉ đạo cảnh quay. Ảnh: FBNV
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những khoảnh khắc vui nhộn ở hậu trường "Hương vị tình thân". Ảnh: FBNV
Chú thích ảnh
Trong một cảnh hậu trường nghỉ ngơi của đoàn làm phim được chia sẻ, NSƯT Võ Hoài Nam "lộ" cơ thể 6 múi gây ấn tượng với người hâm mộ phim "Hương vị tình thân". Ảnh: FBNV
Theo Thethaovanhoa.vn
Mạnh Trường, Phương Oanh hé lộ đoạn kết phim 'Hương vị tình thân'
Mạnh Trường, Phương Oanh hé lộ đoạn kết phim 'Hương vị tình thân'

Nghệ sĩ Võ Hoài Nam, Mạnh Trường, Phương Oanh... chia sẻ nhiều cảm xúc khi chia tay đoàn làm phim Hương vị tình thân và bật mí kết phim đáng được người xem chờ đợi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN